Cứu sống một thiếu nữ nhảy cầu Sài Gòn

Thiếu nữ thẫn thờ đi bộ trên cầu Sài Gòn, nét mặt buồn bã. Đến giữa cầu, cô gái này bất ngờ leo qua lan can nhảy xuống sông Sài Gòn.

Cứu sống một thiếu nữ nhảy cầu Sài Gòn

Nhiều người đi đường phát hiện vụ thiếu nữ nhảy cầu nhưng sự việc quá nhanh nên không kịp ngăn cản
Nhiều người đi đường phát hiện vụ thiếu nữ nhảy cầu nhưng sự việc quá nhanh nên không kịp ngăn cản.

Vụ việc xảy ra vào tối qua (9/11). Thông tin ban đầu, khoảng 18h, người đi đường phát hiện một thiếu nữ thẫn thờ đi bộ trên cầu Sài Gòn, nét mặt buồn bã. Đến giữa cầu, cô gái này bất ngờ leo qua lan can nhảy xuống sông Sài Gòn. Dù nhiều người phát hiện nhưng sự việc quá nhanh nên không ai kịp ngăn cản.

Trước khi gieo mình xuống dòng nước, nạn nhân để lại đôi dép và chiếc điện thoại đi động. Một người dân đã dùng chiếc điện thoại này thông báo cho các số điện thoại mà thiếu nữ nhảy cầu liên lạc gần nhất. Do trời tối, triều cường dâng cao nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Chiếc điện thoại nạn nhân để lại trên cầu
Chiếc điện thoại nạn nhân để lại trên cầu.
Khi mọi người tưởng như cô gái đã bị nước cuốn mất tích thì một số máy lạ gọi đến chiếc điện thoại của nạn nhân thông báo đã cứu sống được thiếu nữ này và chăm sóc ở khu vực hẻm 16, đường Nguyễn Văn Hưởng (quận 2).

Những người trực tiếp cứu cô gái cho biết, khi họ đang ngồi bên bờ sông hóng mát thì nghe tiếng kêu cứu, vùng vẫy dưới sông nên bơi ra đưa nạn nhân vào bờ.

Địa điểm thiếu nữ được người dân cứu vớt lên bờ
Địa điểm thiếu nữ được người dân cứu vớt lên bờ.

Cô gái nhảy cầu tự tử là N.T.D (19 tuổi). Gia đình D. sau đó cũng có mặt, họ vui mừng cảm ơn những ân nhân vừa cứu D. khỏi “tử thần”. Nhiều khả năng, D. nhảy cầu Sài Gòn tự tử là do buồn chuyện tình cảm.

Theo Dân Trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá