Đã mắt xem nữ sinh viên hàng không tập Vịnh Xuân Quyền

Ngoài các môn thông thường dành cho mọi tiếp viên, sinh viên của một trường hàng không tại Trung Quốc còn học võ Vịnh Xuân Quyền để bảo vệ bản thân và hành khách.

Vào năm 2015, trường Cao đẳng Hàng không Tây Nam Tứ Xuyên mở một ngành mới: An toàn và An ninh Hàng không.
Vào năm 2015, trường Cao đẳng Hàng không Tây Nam Tứ Xuyên mở một ngành mới: An toàn và An ninh Hàng không.
Đã mắt xem nữ sinh viên hàng không tập Vịnh Xuân Quyền - ảnh 1 Mục tiêu của ngành là đào tạo sinh viên các kỹ năng về an ninh, như phát hiện hành vi nguy hiểm, xác định và xử lý những loại hàng hóa có nguy cơ cao, ngăn chặn và kiểm soát những hành khách quá khích.
Đã mắt xem nữ sinh viên hàng không tập Vịnh Xuân Quyền - ảnh 2 Nhóm nữ tiếp viên mặc quần rằn ri, áo phông trắng trong một buổi tập võ thuật.
Đã mắt xem nữ sinh viên hàng không tập Vịnh Xuân Quyền - ảnh 3 Các hãng hàng không Trung Quốc ngày càng quan tâm tới khả năng phòng vệ của tiếp viên hàng không trong bối cảnh nhiều sự cố xảy ra trên máy bay do hành vi bạo lực của hành khách.
Đã mắt xem nữ sinh viên hàng không tập Vịnh Xuân Quyền - ảnh 4 Động tác mượn lực của đối phương để hất họ ngã nhào.
Đã mắt xem nữ sinh viên hàng không tập Vịnh Xuân Quyền - ảnh 5 Sử dụng súng là một trong những kỹ năng mà sinh viên phải học.
Đã mắt xem nữ sinh viên hàng không tập Vịnh Xuân Quyền - ảnh 6 Học viên tập xử lý tình huống phần tử khủng bố tấn công tiếp viên bằng dao.
Đã mắt xem nữ sinh viên hàng không tập Vịnh Xuân Quyền - ảnh 7 Mọi tiếp viên hàng không tương lai của trường đều tập Vịnh Xuân Quyền.
Đã mắt xem nữ sinh viên hàng không tập Vịnh Xuân Quyền - ảnh 8 Đòn quật ngã đối thủ bằng tay.
Đã mắt xem nữ sinh viên hàng không tập Vịnh Xuân Quyền - ảnh 9 Với ngành An toàn và An ninh Hàng không, các tiếp viên sẽ trở thành lực lượng nòng cốt trong hoạt động chống phần tử khủng bố trên máy bay.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá