Đại biểu Diễn đàn là Người đẹp Việt Nam

TP - Người đẹp Truyền thông Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân (SN 1997) là một trong số ít sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học tham dự Diễn đàn.

Phùng Bảo Ngọc Vân xuất hiện duyên dáng với tà áo 
dài xanh. ảnh: Xuân Tùng
Phùng Bảo Ngọc Vân xuất hiện duyên dáng với tà áo dài xanh. ảnh: Xuân Tùng

Cô có bảng thành tích học tập - nghiên cứu ấn tượng với nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế, viết bài báo nghiên cứu đăng tạp chí Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương và mới đây là Giải triển vọng Giải thưởng KOVA.

Ngọc Vân tham dự Diễn đàn với mong muốn chia sẻ những hiểu biết, tri thức của mình trong lĩnh vực Ứng dụng công nghệ 4.0 trong việc tiết kiệm năng lượng, hướng đến cuộc sống xanh, bảo vệ môi trường. Nhận thấy các tấm pin năng lượng mặt trời hoạt động không đồng nhất, hiệu suất điện năng kém dưới thời tiết xấu, cô bắt đầu nghiên cứu việc ứng dụng thuật toán vào việc tái cấu trúc các tấm pin, để tăng hiệu suất điện năng lên mức tối ưu.

Tham dự Diễn đàn, Ngọc Vân còn tham gia với vai trò dẫn chương trình khai mạc. “Diễn đàn là cơ hội để tôi gặp gỡ, học hỏi và kết nối với các nhà khoa học trẻ. Tôi hi vọng Diễn đàn sẽ có thêm nhiều hoạt động chuyên môn, đi sâu hơn vào từng ngành nghề, lĩnh vực và tạo sự liên kết giữa các lĩnh vực, đưa khoa học công nghệ Việt Nam phát triển hơn nữa và tạo nhiều cơ hội cho các nhà khoa học trẻ phát triển”, Vân chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng