Đại biểu Sinh viên báo công dâng Bác

TPO - Hôm nay, 647 đại biểu Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam đại diện cho hơn 2 triệu sinh viên toàn quốc đang học tập trong nước và nước ngoài, đã đến báo công và viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đại biểu Sinh viên báo công dâng Bác

>Sinh viên là đại sứ văn hóa, tri thức trong hội nhập

Tham dự lễ báo công có anh Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam.

Tại buổi lễ báo công, đồng chí Lê Quốc Phong - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch Trung ương Hội sinh viên Việt Nam, đã báo cáo về những kết quả Hội Sinh viên Việt Nam đã đạt được trong nhiệm kỳ 2009-2013m như: Cuộc vận động "Sinh viên 5 tốt"; cuộc vận động "Sinh viên xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh".

Bên cạnh đó, Hội Sinh viên Việt Nam (SVVN) đã triển khai 5 chương trình giải pháp lớn trong nhiệm kỳ: Chương trình sinh viên viên rèn luyện đạo đức, tác phong; chương trình sinh viên học tập, sáng tạo; chương trình tư vấn, hỗ trợ sinh viên; chương trình sinh viên tình nguyện; chương trình xây dựng Hội sinh viên Việt Nam vững mạnh. Công tác chỉ đạo của Hội SVVN được đổi mới đảm bảo và phát huy vai trò nòng cốt của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong tổ chức và hoạt động của Hội.

Với những thành tích đã đạt được, trong dịp kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống, Hội SVVN đã vinh dự được Đảng và nhà nước trao tặng Huân chương Sao vàng.

Một số hình ảnh lễ báo công:

Đại biểu Sinh viên báo công dâng Bác - ảnh 1
Đại biểu Sinh viên báo công dâng Bác - ảnh 2
Anh Lê Quốc Phong, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam báo công với Bác
Anh Lê Quốc Phong, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam báo công với Bác.
Đại biểu Sinh viên báo công dâng Bác - ảnh 4
Đại biểu Sinh viên báo công dâng Bác - ảnh 5
Sau khi vào Lăng viếng Bác, đoàn đại biểu chụp ảnh kỷ niệm tại quảng trường Ba Đình
Sau khi vào Lăng viếng Bác, đoàn đại biểu chụp ảnh kỷ niệm tại quảng trường Ba Đình.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng