DMCA.com Protection Status

Trung Quốc:

Đại gia tặng bạn học cũ 39 chiếc iPhone 6S... làm kỉ niệm

TPO - Sau 10 năm không gặp mặt bạn học cũ, một doanh nhân họ Chương ở Trung Quốc đã mạnh tay vung tiền mua 39 chiếc iPhone 6S màu vàng hồng tặng các bạn làm quà kỉ niệm.

Đại gia tặng bạn học cũ 39 chiếc iPhone 6S... làm kỉ niệm

Hôm 19/12 vừa qua, 39 học sinh cũ của khóa 98 trường học Trung tâm Bắc Luân (thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc) đã tổ chức một buổi họp lớp sau 10 năm không gặp.

Buổi họp lớp này bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội Trung Quốc khi có một đại gia họ Chương vung tiền mua 39 chiếc iPhone 6S màu vàng hồng tặng các bạn làm quà kỉ niệm.

Cụ thể, trong bữa tiệc họp lớp diễn ra tại khách sạn Ninh Ba, khi các cựu học sinh đã ăn uống no nê thì bất ngờ được thông báo có một món quà dành cho họ ở bàn trung tâm. 

Khi lại gần và mở tấm vải che, họ bất ngờ nhận thấy có 39 chiếc iPhone 6S nằm ở giữa bàn và càng bất ngờ hơn khi đại gia họ Chương tuyên bố “tặng mỗi cậu một cái”.

Đằng sau mỗi chiếc điện thoại iPhone đều có dán dòng chữ: “Nhân dịp kỉ niệm họp mặt khóa 98 trường Tiểu học trung tâm Bắc Luân”.

Đại gia tặng bạn học cũ 39 chiếc iPhone 6S... làm kỉ niệm - ảnh 1 Dòng chữ kỉ niệm được dán đằng sau chiếc iPhone vàng hồng.
Đại gia tặng bạn học cũ 39 chiếc iPhone 6S... làm kỉ niệm - ảnh 2 Những chiếc vỏ hộp iPhone được bạn bè anh Chương bày la liệt giữa bàn để chụp ảnh.
Một cựu học sinh tiết lộ rằng đại gia hào sảng này hiện đang là một doanh nhân thành đạt. Ngoài ra, anh cũng là một người rất lịch thiệp, gần gũi và thân thiết với bạn bè, chứ không phải là một đại gia ham khoe của. Điều bất ngờ là thời đi học, anh là một cậu bé nhút nhát và hay ngượng ngùng.

Những bức ảnh về buổi họp lớp đặc biệt này đã nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và vị doanh nhân 30 tuổi họ Chương lập tức trở nên nổi tiếng với biệt danh “bạn học tốt nhất Trung Quốc”.

Tuy nhiên, đây không phải đại gia đầu tiên nhận được danh hiệu này. Trước đó, một doanh nhân họ Tiền đã từng tặng cho mỗi bạn học cùng lớp 302 khóa 92 của mình tại trường Trung học Mao Sơn (Ngân Châu) một chiếc iPhone 5 trong buổi họp lớp vào tháng 7/2013. Sau đó, đến thàng 10/2014, anh này lại tặng cho tất cả các bạn cùng khóa mỗi người một chiếc iPhone 6 để làm quà kỷ niệm.

Theo Tân Hoa Xã

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng