Sự kiện: Sinh viên

Đại học Nông nghiệp: Lộ diện cặp đôi hoàn hảo

TPO - Bằng sự thông minh và nỗ lực hết mình qua các phần thi, cặp đôi Bùi Thị Ngọc và Trần Tuấn Anh ( khoa CNTP) đã giành giải nhất của cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo” ĐH Nông nghiệp Hà Nội.

Đại học Nông nghiệp: Lộ diện cặp đôi hoàn hảo

>Sinh viên 'kiến' thi tài
>Lộ diện cặp đôi hoàn hảo Học viện Hành chính

Trong đêm Chung kết diễn ra cuối tuần vừa rồi, Cặp đôi hoàn hảo cũng tìm ra được cặp đôi xếp thứ hai là Vũ Khắc Thành và Đỗ Thị Thanh Huyền.

Khác với các cuộc thi khác của sinh viên Hà Nội, “Cặp đôi hoàn hảo” không nhằm tôn vinh nhan sắc của các thí sinh mà đề cao sự phối hợp, giao lưu giữa các thí sinh trong từng khoa trong trường.

Trong đêm Chung kết, các cặp đôi có những phần trình diễn trang phục tự chọn, trang phục dạ hội, tài năng và ứng xử. Nhưng điều đặc biệt là các cặp đôi – đến từ mỗi khoa khác nhau - phải thể hiện được nét riêng về trường ĐH Nông nghiệp và chuyên ngành mình đang theo học.

Chẳng hạn với phần thi “Trang phục tự chọn”, các thí sinh có khả năng thể hiện được sự tự tin và gu thẩm mỹ của mình. Hay ở phần thi tài năng, cặp đôi Nguyễn Thị Thanh Thủy và Phạm Ngọc Hùng (SBD 07) với vở hài kịch “Cà chua và khoai tây” đúng với chuyên ngành mình đang theo học là Nông học.

Đêm Chung kết, đông đảo khán giả sinh viên cũng được thưởng thức nhiều màn thi tài thú vị khác. Đáng kể như “thăm quan” khung cảnh trình diễn trang phục mà các bạn sinh viên mang tới.Đó có thể là khung cảnh lãng mạn của bộ phim Titanic, hay những đêm trăng huyền bí nơi ghi dấu tình yêu đôi lứa và cũng có thể chỉ là nơi góc vườn, nơi gắn liền với cuộc sống thôn quê dân dã của người dân Việt…

Một số hình ảnh của đêm Chung kết:

Thể hiện tài năng
Thể hiện tài năng .
Đại học Nông nghiệp: Lộ diện cặp đôi hoàn hảo - ảnh 2
Đại học Nông nghiệp: Lộ diện cặp đôi hoàn hảo - ảnh 3
Trình diễn võ thuật
Trình diễn võ thuật.
Tiết mục múa hát
Tiết mục múa hát "Mị Châu - Trọng Thủy".
Thể hiện nét truyền thống của dân tộc với áo dài, khăn xếp
Thể hiện nét truyền thống của dân tộc với áo dài, khăn xếp.
Đại học Nông nghiệp: Lộ diện cặp đôi hoàn hảo - ảnh 7

Xuân Tùng

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá