Đại học Văn hóa Hà Nội chào đón tân Hoa khôi

TPO - Tại trường Đại học Văn hóa (Hà Nội) vừa diễn ra Đêm Chung kết cuộc thi Miss “The Beauty 2016” - Cuộc thi tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp nữ sinh Văn hóa.

Nguyễn Diệu Linh cho rằng, vẻ đẹp hoàn hảo của người phụ nữ hiện đại hội tụ 3 yếu tố: vẻ đẹp trí tuệ, vẻ đẹp hình thức và vẻ đẹp tâm hồn
Nguyễn Diệu Linh cho rằng, vẻ đẹp hoàn hảo của người phụ nữ hiện đại hội tụ 3 yếu tố: vẻ đẹp trí tuệ, vẻ đẹp hình thức và vẻ đẹp tâm hồn

Đêm Chung kết đã diễn ra sôi động và hấp dẫn với sự tham gia của khách mời là các giảng viên trong trường, đại diện các nhà tài trợ và toàn thể sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

Ngoài các hoạt động tiền chung kết như Sơ khảo tài năng, Bình chọn ảnh online, các thí sinh tại Đêm chung kết sẽ phải tranh tài ở hai phần thi là Trình diễn trang phục áo dài và Tài năng để chọn ra Top 5 xuất sắc nhất bước vào phần thi Ứng xử.

Đại học Văn hóa Hà Nội chào đón tân Hoa khôi - ảnh 1 Bên cạnh các phần thi của thí sinh là các tiết mục giao lưu văn nghệ đến từ các bạn sinh viên, đặc biệt, Đêm Chung kết còn có sự góp mặt của ca sĩ Phùng Khánh Linh – Top 3 The Voice 2015 với hai ca khúc “Chạy” và “Flashlight”.
Đại học Văn hóa Hà Nội chào đón tân Hoa khôi - ảnh 2 Trải qua hai phần thi, Ban Giám khảo đã lựa chọn được Top 5.

Năm cô gái, mỗi người mỗi vẻ, mỗi người một thế mạnh riêng đã khiến Ban Giám khảo phải làm việc rất vất vả để chọn ra người xứng đáng nhất giành vương miện Hoa khôi The Beauty 2016.

Kết quả chung cuộc, ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh đến từ khoa Quản lý Văn hóa – Nghệ thuật Nguyễn Diệu Linh.

Linh sở hữu chiều cao ấn tượng 1m70, có câu trả lời ứng xử rất thuyết phục cho câu hỏi: “Nét đẹp xưa được ca ngợi "thắt đáy lưng ong", hoặc "nhất dáng, nhì da, thứ ba lời nói". Còn theo bạn, người phụ nữ Việt Nam hiện đại cần hội tụ những yếu tố nào để được coi là hoàn hảo?”.

Nguyễn Diệu Linh cho rằng, vẻ đẹp hoàn hảo của người phụ nữ hiện đại hội tụ 3 yếu tố: vẻ đẹp trí tuệ, vẻ đẹp hình thức và vẻ đẹp tâm hồn.

Lý Thị Hiếu Thục – cô gái đến từ Tuyên Quang ẵm trọn hai giải Á khôi 1 và Người đẹp tài năng.  Đinh Ngọc Mai đến từ khoa Xuất bản – Phát hành xuất sắc giành giải Á khôi 2.

Các giải phụ khác: Người đẹp có gương mặt khả ái và Người đẹp Áo dài thuộc về hai cô gái Ma Hương Thảo đến từ khoa Quản lý Văn hóa – Nghệ thuật và Hoàng Thị Hải Yến đến từ khoa Văn hóa học.

Đại học Văn hóa Hà Nội chào đón tân Hoa khôi - ảnh 3 Tiết mục mở màn
Đại học Văn hóa Hà Nội chào đón tân Hoa khôi - ảnh 4 Tiết mục Về miền Tây của thí sinh Hà Thị Hồng.
Đại học Văn hóa Hà Nội chào đón tân Hoa khôi - ảnh 5 Tiết mục Giấc mơ trưa của Nguyễn Lê Thùy Linh.
Đại học Văn hóa Hà Nội chào đón tân Hoa khôi - ảnh 6 Phần trình diễn áo dài của Hoàng Thị Hải Yến.
Đại học Văn hóa Hà Nội chào đón tân Hoa khôi - ảnh 7 Tiết mục dự thi tài năng của Đinh Ngọc Mai.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá