Đại hội cựu thành viên Tàu Thanh niên Đông Nam Á  lần thứ 21

TPO - Đại hội Cựu thành viên Chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á (SIGA) lần thứ 21 sẽ được tổ chức tại Yojakarta, Indonesia từ ngày 01 – 04/5/2009.

Các cựu thành viên SSEAYP quan tâm đến hoạt động có thể liên hệ với Ban Quốc tế – Trung ương Đoàn 64 Bà Triệu – Hà Nội, ĐT: 04 6263 1938, 6263 1942 để đăng ký tham dự. Thời hạn đăng ký: Trước ngày 20/4/2009. Có thể tham khảo chi tiết về SIGA 21 trên trang web: www.sigajogja2009.com.    

Đây là hoạt động lớn nhất của Cựu thành viên Chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á (SSEAYP) được tổ chức luân phiên hàng năm tại các nước tham gia chương trình.

Với chủ đề “SIGA - Cảm nhận sự khác biệt”, SIGA 21 là cơ hội để các cựu thành viên SSEAYP cũng như thành viên gia đình, bạn bè của cựu thành viên gặp gỡ, trao đổi, góp phần  thúc đẩy các hoạt động giao lưu, hợp tác giữa cựu thành viên SSEAYP nói riêng và thanh niên trong khu vực nói chung. 

Đây cũng là dịp để cựu thành viên ôn lại những kỷ niệm về chương trình, tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Indonesia, gặp gỡ và giao lưu với thanh niên Indonesia.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá