Đại hội Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk: Trẻ hóa theo thời đại 4.0

TPO - Đại hội Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018 - 2021 đã được tổ chức ngắn gọn, hiệu quả trong chiều ngày 4/5 tại hội trường UBND tỉnh Đắk Lắk.

Đại hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk lần thứ VI
Đại hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk lần thứ VI
Đại hội Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk: Trẻ hóa theo thời đại 4.0 - ảnh 1 Khen thưởng doanh nhân trẻ tiêu biểu
Đại hội Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk: Trẻ hóa theo thời đại 4.0 - ảnh 2  Ông Nguyễn Hải Ninh Phó chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Đại hội

Gần 160 đại biểu, trong đó 100 đại biểu chính thức đã nghe tổng kết thực chất công tác Hội và phong trào Doanh nhân trẻ nhiệm kỳ 2015- 2018, rút ra những bài học kinh nghiệm và nguyên nhân, tồn tại để đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới, với quyết tâm đổi mới, hiệu quả, sáng tạo, đáp ứng các yêu cầu của thời đại công nghệ 4.0.

Đại hội Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk: Trẻ hóa theo thời đại 4.0 - ảnh 3 Tham luận về Doanh nghiệp trẻ với thời đại công nghệ 4.0
Đại hội Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk: Trẻ hóa theo thời đại 4.0 - ảnh 4 Gần 160 đại biểu dự Đại hội

Đại hội đã hiệp thương chọn cử Ban chấp hành mới gồm 17 thành viên, đồng thời tiến hành khen thưởng cho những doanh nhân trẻ tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho xã hội và phong trào. Phát biểu tại Đại hội, ông Nguyễn Hải Ninh Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk đề nghị Hội DNT cần tìm những cách làm hay của những Hội bạn để học hỏi, phát huy các thế mạnh sẵn có trong đội ngũ doanh nhân trẻ tài năng của tỉnh nhà.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá