Đại sứ Ams là em họ ca sĩ The Voice

TPO – Có khuôn mặt nổi bật và trả lời thuyết phục trong phần thi ứng xử về sự tỏa sáng của một viên kim cương, cặp đôi Nguyễn Kim Chi - Bùi Minh Hoàng đã trở thành Đại sứ trường Ams (Hà Nội Amsterdam).

Đại sứ Ams là em họ ca sĩ The Voice

>Những cao thủ trường Amsterdam "săn" học bổng Mỹ
>Teen chuyên Ams hóa thổ dân 'quậy' tưng bừng

Minh Hoàng và Kim Chi giành danh hiệu Đại sứ chuyên Ams 2013
Minh Hoàng và Kim Chi giành danh hiệu Đại sứ chuyên Ams 2013.

Tối 14/9, trường chuyên Hà Nội Amsterdam tổ chức Chung kết cuộc thi "Ngày hội anh tài 2013" với chủ đề Kim cương. Khán giả được chứng kiến 12 tiết mục tài năng đặc sắc của các khối chuyên và màn trình diễn của 9 cặp đôi để “chiếm lĩnh” danh hiệu đại sứ Ams.

Danh hiệu Đại sứ Ams thuộc về cặp đôi Bùi Minh Hoàng và Nguyễn Kim Chi. Bùi Minh Hoàng (lớp 10 chuyên Lý) khá nổi trong dân cư Ams, là Á quân cuộc thi Ams' Got Talent 2013, và là em họ của ca sĩ The Voice 2012 Bùi Anh Tuấn.

Nguyễn Kim Chi hiện học lớp 10 chuyên Văn, là nhà thiết kế tại CLB thời trang Lamode, thành viên HAT, Glee; VĐV tuyển bóng rổ trường, thành viên CLB Skate. Chi từng đoạt giải Ba Giảng Võ’s got talent, giải bộ phim tài liệu có poster đẹp nhất (Lễ trao giải phim tài liệu Second Doc – 2011)…

Cùng với Lê Đức Long - Lương Thu Bình; Song Kiệt - Thùy Linh, Bùi Minh Hoàng - Nguyễn Kim Chi là những cặp đôi lọt vào phần thi ứng xử.

Hoàng và Chi đã khá ăn ý trả lời 2 câu hỏi "Một viên kim cương nếu đứng một mình có thể tỏa sáng được không, vì sao?" và "Nếu trở thành Đại sứ trường Ams, bạn sẽ nói gì với ngài thị trưởng Amsterdam, Hà Lan khi ông đến thăm trường của mình?".

Bên cạnh đó, năm nay còn nhiều giải phụ khác như đại sứ văn hóa, đại sứ được yêu thích nhất, đại sứ thân thiện, phong cách và tài năng.

Một số hình ảnh trong đêm chung kết:

Phần thi trang phục dạ hội
Phần thi trang phục dạ hội.
Đại sứ Ams là em họ ca sĩ The Voice - ảnh 3
Đại sứ Ams là em họ ca sĩ The Voice - ảnh 4
Đại sứ Ams là em họ ca sĩ The Voice - ảnh 5
Đại sứ Ams là em họ ca sĩ The Voice - ảnh 6
Đại sứ Ams là em họ ca sĩ The Voice - ảnh 7
Phần thi trang phục truyền thống. Nữ áo dài, nam sơmi, áo vest
Phần thi trang phục truyền thống. Nữ áo dài, nam sơmi, áo vest.
Đại sứ Ams là em họ ca sĩ The Voice - ảnh 9
Đại sứ Ams là em họ ca sĩ The Voice - ảnh 10
Đại sứ Ams là em họ ca sĩ The Voice - ảnh 11

Thanh Giang

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá