Dalat Hasfarm khai trương cửa hàng thứ 5 tại TP.HCM

Sáng ngày 26/11, đông đảo các khách hàng và người yêu hoa khu vực quận 6 đã có dịp tham quan, mua sắm những sản phẩm hoa tươi mang thương hiệu Dalat Hasfarm thông qua cửa hàng mới khai trương tại địa chỉ 99 Hậu Giang, phường 5, quận 6, TP.Hồ Chí Minh.

Dalat Hasfarm khai trương cửa hàng thứ 5 tại TP.HCM

Đây là cửa hàng hoa tươi trực tiếp thứ 5 tại thành phố và cũng là cửa hàng bán lẻ thứ 11 của công ty trên cả nước.

Trong buổi ra mắt, Dalat Hasfarm mang đến nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn lên đến 30% kéo dài tới 31/12/2016. Hàng trăm sản phẩm hoa tươi cắt cành, hoa dịch vụ và hoa chậu đã được trao tay khách hàng ngay sau khi cắt băng chính thức khai trương cửa hàng.

Từ lâu, khu vực Tây Nam thành phố luôn là nơi thu hút nhiều hoạt động kinh doanh nhộn nhịp, sầm uất và nhu cầu mua hoa trang trí nhà cửa hoặc làm quà tặng trong những ngày đặc biệt, các dịp lễ tết của người dân nơi đây cũng ngày càng cao. Với việc khai trương cửa hàng bán lẻ trực tiếp tại quận 6, Dalat Hasfarm hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng tại đây, giúp họ dễ dàng chọn lựa, mua sắm các loại hoa tươi mà không phải mất nhiều thời gian di chuyển quá xa tới các khu vực trung tâm.

Dalat Hasfarm khai trương cửa hàng thứ 5 tại TP.HCM - ảnh 1

Khách hàng lựa chọn những bông hoa tươi mới của Dalat Hasfarm

Bên cạnh các sản phẩm hoa nội địa của công ty, cửa hàng còn cung cấp các loại hoa nhập khẩu cao cấp từ Hà Lan và các nước khác cũng như nhiều loại phụ liệu trong ngành như xốp cắm hoa nhập khẩu Smithers-Oasis, thuốc dưỡng hoa Chrysal và nhiều vật dụng khác.
Dalat Hasfarm khai trương cửa hàng thứ 5 tại TP.HCM - ảnh 2 Nhân viên Dalat Hasfarm tư vấn sản phẩm cho khách hàng
Dalat Hasfarm khai trương cửa hàng thứ 5 tại TP.HCM - ảnh 3
Dalat Hasfarm khai trương cửa hàng thứ 5 tại TP.HCM - ảnh 4

Một số loại hoa nhập khẩu nổi bật tại cửa hàng Dalat Hasfarm quận 6

Hơn 20 năm hình thành và phát triển với sứ mệnh mang những bông hoa hoa từ trái tim Việt Nam đến mọi người, Dalat Hasfarm đã không ngừng học hỏi, đầu tư và luôn phấn đấu nhằm mang lại cho quý khách hàng những giống hoa mới nhất và đẹp nhất. 

Hiện nay, hoa tươi Dalat Hasfarm được khoe sắc ở khắp nơi trên thế giới thông qua kênh xuất khẩu, đồng thời cũng tỏa sáng ở Việt Nam thông qua kênh sỉ, kênh siêu thị, kênh bán lẻ và kênh trực tuyến trên toàn quốc.

Dalat Hasfarm khai trương cửa hàng thứ 5 tại TP.HCM - ảnh 5 Cửa hàng Dalat Hasfarm quận 6 cũng là cửa hàng thứ 11 của công ty trên cả nước
Liên hệ cửa hàng: số 99 đường Hậu Giang, phường 5, quận 6, TP HCM. Điện thoại: 08 3960 1969 - 08 3960 1970.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá