Đám cưới dưới biển Nha Trang

11g30 ngày 22/6, tại đảo Hòn Mun nằm trong vịnh Nha Trang, cách TP Nha Trang khoảng 10km, anh Clint Bentley (26 tuổi) và chị Tamara Little (24 tuổi, đều là người Úc) đã trao nhẫn cưới cho nhau và tổ chức lễ cưới dưới độ sâu gần 5m.

Chị Tamara Little và anh Clint Bentley hôn nhau dưới biển Nha Trang - Ảnh: Tuổi Trẻ.

Sau khi mặc đồ lặn, cả hai người mặc áo dài khăn đóng bên ngoài cùng các nhân viên Trung tâm lặn biển Vinadive và linh mục người Anh Clive A.Cagter lặn xuống biển làm lễ cưới.

Lễ cưới đã diễn ra trong 15 phút dưới nước với các nghi thức trang trọng. Chú rể mang hoa đến tặng cô dâu dưới sự hướng dẫn của linh mục, linh mục trao nhẫn cho cô dâu chú rể, linh mục làm dấu tác hợp cuộc sống vợ chồng hai người...

Sau khi làm lễ, chú rể khoác tay cô dâu lang thang bên các rạn san hô, đùa vui với những con cá nhỏ dưới lòng đảo Hòn Mun và lên tàu cắt bánh chia vui cùng mọi người.

“Thật thú vị và tuyệt vời khi tổ chức đám cưới dưới nước. Nụ hôn dưới lòng biển mới tuyệt làm sao” - cô dâu Tamara Little cho biết.

Công ty du lịch Vietravel, Trung tâm lặn biển Vinadive đứng ra tổ chức miễn phí lễ cưới này như món quà cưới cho hai vợ chồng Clint và Tamara.                        

Theo Lê Nam
Tuổi Trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá