Đám cưới tập thể của 20 cặp đôi tại Thung lũng tình yêu

TPO - Nơi lãng mạn nhất của thành phố Đà Lạt vừa lưu dấu ấn đặc biệt trong Valentine 2018 bằng đám cưới tập thể của 20 cặp tình nhân sống trên cao nguyên Lâm Đồng.

Đám cưới tập thể của 20 cặp đôi
Đám cưới tập thể của 20 cặp đôi

Ngày 14/2, Cty CP du lịch Thành Thành Công (TTC Lâm Đồng) đã tổ chức đám cưới tập thể cho 20 đôi uyên ương tại Thung lũng tình yêu.

Đám cưới tập thể của 20 cặp đôi tại Thung lũng tình yêu - ảnh 1  Khui sâm banh

Các cặp đôi và du khách được trải nghiệm lễ cưới thú vị với màn cầu hôn tập thể, cùng trao nhau kỷ vật và nụ hôn say đắm trên cầu tình yêu; khui sâm banh, cắt bánh cưới tập thể…

Đám cưới tập thể của 20 cặp đôi tại Thung lũng tình yêu - ảnh 2 Trao nụ hôn ngọt ngào trên cầu tình yêu

Với chủ đề “Hẹn ước tình yêu”, TTC Lâm Đồng còn tổ chức các tiết mục văn nghệ (trình diễn nhạc Acoustic, nhảy Flashmob...) và những trò chơi độc đáo, hấp dẫn (khóa chặt trái tim, nắm tay tình yêu, bạn trai khéo léo…) tại khu vực sân khấu giữa Thung lũng tình yêu.

Đám cưới tập thể của 20 cặp đôi tại Thung lũng tình yêu - ảnh 3 Cắt bánh cưới

Ông Đinh Tuấn Anh, Trưởng phòng Truyền thông TTC Lâm Đồng cho biết trước đó Công ty đã thông báo trên mạng xã hội để các cặp tình nhân đến đăng ký, ký hợp đồng cam kết sẽ đăng ký kết hôn và hoàn thành một số thủ tục pháp lý về hôn nhân theo quy định.

Ngoài lễ cưới đầy ắp tiếng cười hạnh phúc, mỗi cặp đôi còn được tặng 1 bộ ảnh cưới và khung ảnh cưới khổ lớn … Chi phí cho mỗi cặp đôi tham dự cưới tập thể khoảng 20 triệu đồng.

Đám cưới tập thể của 20 cặp đôi tại Thung lũng tình yêu - ảnh 4 Chụp ảnh cưới

Khách tham quan Thung lũng tình yêu dịp này không chỉ đắm mình trong khung cảnh nên thơ của hồ Đa Thiện, các thảm hoa tuyệt đẹp và đồi thông ngút ngàn mà còn được hòa mình trong không gian ngập tràn sự tươi mới của tình yêu.

Đám cưới tập thể của 20 cặp đôi tại Thung lũng tình yêu - ảnh 5 Rạng ngời hạnh phúc

Mặt khác, du khách được chiêm ngưỡng 30 kỳ quan thu nhỏ tại khu vực Thung lũng Ngàn hoa; trải nghiệm cảm giác làm nông dân, tận tay hái những trái dâu chín mọng; check in vườn hoa cẩm tú cầu rộng đến 5.000 m2…

Đám cưới tập thể của 20 cặp đôi tại Thung lũng tình yêu - ảnh 6 Mê cung trong Thung lũng tình yêu

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá