Đám cưới “Vẹn tròn hạnh phúc” của 6 cặp đôi khuyết tật

TPO - Sáng 10/10, Uỷ ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam quận 10, TPHCM tổ chức chương trình lễ cưới tập thể “Vẹn tròn hạnh phúc” cho 6 cặp đôi thanh niên khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TPHCM.

Các cặp đôi chụp ảnh kỷ niệm cùng đông đảo đoàn viên thanh niên Quận Đoàn 10.
Các cặp đôi chụp ảnh kỷ niệm cùng đông đảo đoàn viên thanh niên Quận Đoàn 10.

Chương trình đám cưới tập thể lần đầu tiên do Quận đoàn 10 tổ chức nhằm thiết thực chào mừng Kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TPHCM (15/10/1956 – 15/10/2016). 

Hoạt động còn là dịp tuyên truyền nếp sống văn minh, tiết kiệm cho thanh niên, đặc biệt là các thanh niên khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, tôn vinh nét đẹp của lễ cưới truyền thống Việt Nam.

Đám cưới “Vẹn tròn hạnh phúc” của 6 cặp đôi khuyết tật - ảnh 1

Cặp đôi dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh

Thực hiện chương trình, Quận Đoàn 10 cùng các đơn vị hảo tâm trao tặng mỗi cặp đôi một nhẫn cặp khắc tên hai vợ chồng và một số quà tặng khác. Ban tổ chức cũng trao hai chiếc xe lăn cho cặp đôi anh chị Văn Biên – Kim Cúc bị khuyết tật chân có hoàn cảnh khá khó khăn.
Đám cưới “Vẹn tròn hạnh phúc” của 6 cặp đôi khuyết tật - ảnh 2

Các bạn Hội viên Hội LHTN VN Quận Đoàn 10 giúp đỡ di chuyển cặp đôi khuyết tật

Đám cưới “Vẹn tròn hạnh phúc” của 6 cặp đôi khuyết tật - ảnh 3
Ngay trong buổi sáng ngày 10/10, các cặp đôi sau khi được trang điểm, mặc áo dài cưới, đã đến Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh TPHCM để dâng hương, dâng hoa lên Chủ tịch Hồ Chí Minh trước khi về nhà hàng tiệc cưới để thực hiện các nghi lễ lễ cưới tiếp theo với sự chứng kiến và chúc mừng của nhiều người. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng