DMCA.com Protection Status

Dàn Á hậu, người đẹp HHVN khuấy động Chủ nhật Đỏ tại TPHCM

TPO - TOP 5 Hoa hậu Việt Nam đã đến với Chủ nhật Đỏ 2021 tại TPHCM và góp phần lan tỏa ý nghĩa thông điệp "Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi".

Dàn Á hậu, người đẹp HHVN khuấy động Chủ nhật Đỏ tại TPHCM

Chương trình hiến máu Chủ nhật Đỏ tại TPHCM, báo Tiền Phong phối hợp Trung tâm Hiến máu nhân đạo TPHCM và Amway Việt Nam tổ chức, diễn ra ngày 16/1 tại TPHCM.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 gồm Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh, Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo, "Người đẹp Nhân ái" Huỳnh Nguyễn Mai Phương và Top 5- "Người có làn da đẹp nhất" Phạm Thị Phương Quỳnh tham dự chương trình và góp phần lan tỏa tinh thần chia sẻ với cộng đồng. 

Dàn Á hậu, người đẹp HHVN khuấy động Chủ nhật Đỏ tại TPHCM - ảnh 1 Các Á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 rạng rỡ tại sự kiện Chủ nhật Đỏ 2021 tại TPHCM.
Từ trái qua: Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo, Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh, Top 5 Phạm Thị Phương Quỳnh

Đến với ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ mà mình có dịp tham gia trên cương vị Á hậu, Phạm Ngọc Phương Anh cho biết, việc hiến máu là điều cô trước nay luôn muốn làm nhưng chưa có nhiều cơ hội. Cho nên đến với Chủ nhật Đỏ lần này cô đã đăng ký để chia sẻ giọt máu của mình vào ngân hàng máu cứu người. Tuy nhiên sau phần khám sức khỏe, cô được thông báo không đủ điều kiện hiến máu.

“Hôm nay rất tiếc vì em không có điều kiện chia sẻ giọt máu nhưng trong những sự kiện sắp tới em nhất định sẽ đóng góp khi sức khỏe cho phép”, Á hậu  Phạm Ngọc Phương Anh nói và mong muốn các bạn trẻ có thể tích cực tham gia các hoạt động như thế này để đóng góp cho cộng đồng.

Dàn Á hậu, người đẹp HHVN khuấy động Chủ nhật Đỏ tại TPHCM - ảnh 2
Dàn Á hậu, người đẹp HHVN khuấy động Chủ nhật Đỏ tại TPHCM - ảnh 3 Các người đẹp hào hứng đồng hành, lan tỏa ý nghĩa sự kiện Chủ nhật Đỏ.
Dàn Á hậu, người đẹp HHVN khuấy động Chủ nhật Đỏ tại TPHCM - ảnh 4 Đến với sự kiện Chủ nhật Đỏ tại TPHCM, Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh đăng ký kiểm tra sức khỏe. Tuy nhiên hiện cô chưa đủ điều kiện để chia sẻ giọt máu

Cũng theo Á hậu  Phương Anh, khi còn là học sinh phổ thông, cô đã có dịp tham gia các hoạt động giúp trẻ em mồ côi và trẻ em nghèo.

“Trong thời gian tới, em mong muốn có thêm nhiều cơ hội cùng với cộng đồng xã hội chung tay giúp đỡ, nâng bước cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn biết nỗ lực vượt khó vươn lên”, Á hậu Phương Anh bộc bạch và cho biết, từ lúc tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, cô có thêm điều kiện để cùng các thí sinh có nhiều cơ hội đóng góp cho cộng đồng.

Thực hiện các hoạt động sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, mới đây Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh cùng Ban tổ chức cuộc thi đã có dịp đến với các địa phương còn nhiều khó khăn ở Thanh Hóa, Quảng Nam... để chia sẻ với bà con chịu ảnh hưởng của thiên tai cũng như đỡ đần, hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Dàn Á hậu, người đẹp HHVN khuấy động Chủ nhật Đỏ tại TPHCM - ảnh 5 Á hậu Phương Anh chụp ảnh lưu niệm cùng người hâm mộ
Dàn Á hậu, người đẹp HHVN khuấy động Chủ nhật Đỏ tại TPHCM - ảnh 6 Dàn người đẹp HHVN 2020 chụp ảnh lưu niệm tại Chủ nhật Đỏ 2021.
Dàn Á hậu, người đẹp HHVN khuấy động Chủ nhật Đỏ tại TPHCM - ảnh 7
Dàn Á hậu, người đẹp HHVN khuấy động Chủ nhật Đỏ tại TPHCM - ảnh 8 Bạn trẻ sẻ chia giọt máu tại Chủ nhật Đỏ TPHCM.
Dàn Á hậu, người đẹp HHVN khuấy động Chủ nhật Đỏ tại TPHCM - ảnh 9 Một vị phụ huynh đưa cháu đến tham gia Chủ nhật Đỏ.

Sôi nổi ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ 2021 tại TPHCM

Người dân nhiều lứa tuổi đã đến với chương trình Chủ nhật Đỏ tại TPHCM sáng nay để chia sẻ giọt máu cứu người lúc cấp bách. 

Chủ nhật Đỏ ở Tây Nguyên: Công an thêm gần dân

Ngày 15/1, báo Tiền Phong phối hợp Công an tỉnh Đắk Lắk tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện Chủ nhật Đỏ lần thứ XIII-2021, với lượng máu thu về vượt chỉ tiêu đề ra. 

Sôi nổi chương trình Chủ nhật Đỏ ở Cao Bằng

Ngày 16/1, Tỉnh đoàn Thanh niên phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện “Chủ nhật Đỏ” năm 2021.

Chủ nhật Đỏ tại Công an tỉnh Đắk Lắk: Nhà tu hành, người dân vào hiến máu

Sáng 15/1, nhiều cán bộ, chiến sỹ ở huyện xa xuất phát từ 5h sáng để về trụ sở Công an tỉnh Đắk Lắk tham gia hiến máu trong sự kiện Chủ nhật Đỏ lần thứ XIII - năm 2021. Nhiều người dân, nhà tu hành hay tin cũng tự nguyên tham gia hiến máu.

'Bóng hồng' Học viện Cảnh sát Nhân dân sẻ chia giọt hồng lan tỏa Chủ nhật Đỏ

ONgày 13/1, đông đảo cán bộ, giáo viên, học viên Học viện Cảnh sát Nhân dân tham gia hiến máu trong chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XIII - năm 2021 với thông điệp "Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi". Trong đó, có nhiều "bóng hồng" đã thực hiện nghĩa cử cao đẹp sưởi ấm và thắp thêm hy vọng cho những người bệnh cần máu để điều trị.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đại diện - TP.HCM

Mới - Nóng