Dẫn bạn gái về nhà, chàng trai nhìn thấy điều không thể ngờ trong bức ảnh 20 năm

Đúng là nhân duyên thật kì diệu, đôi khi đến cả người trong cuộc cũng chẳng thể ngờ.

Trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) đang chia sẻ câu chuyện của một chàng trai. Theo đó, anh chàng dẫn bạn gái về nhà chơi. Trong lúc ngồi chờ, cô bạn gái lật album ảnh ra và phát hiện bản thân xuất hiện trong đó.
Đây là chuyện đã xảy đến 20 năm trước. Chính anh chàng cũng đâu biết được bạn gái cùng mình đã có tấm hình chụp chung từ thời xưa.

Bạn gái học trên anh chàng này một lớp và vì khoảng cách tuổi tác nên theo lý đáng lẽ họ chẳng thể có tấm hình chụp chung nào. Bức ảnh duy nhất chụp trong một cuộc thi vẽ dành cho các học sinh tiểu học của huyện. Ban giám khảo tập hợp những đứa trẻ đạt giải để tham quan triển lãm.
Dẫn bạn gái về nhà, chàng trai nhìn thấy điều không thể ngờ trong bức ảnh 20 năm - ảnh 1 Bức ảnh chụp 20 năm trước khi hai người chụp chung tấm thứ 2.
Anh chàng tiết lộ thêm rằng, cuộc thi đó là giải thưởng cao nhất về hội họa mà cả hai dành được. Sau đó, cặp đôi này không vẽ nữa.

Họ học tiểu học, trung học, trung học phổ thông khác nhau trong huyện. Lớn lên họ lại thi vào trường đại học khác nhau.

Sáu năm sau khi tốt nghiệp đại học, họ mới gặp lại nhau. 20 năm sau khi chụp chung tấm ảnh đầu tiên, họ đã có bức ảnh thứ hai.

Tấm ảnh chụp năm 1993, cô gái cao hơn chàng trai một cái đầu. Bức hình của năm 2013, chàng trai đã hơn cô nàng nửa cái đầu. Đúng là nhân duyên kì diệu, cuối cùng họ vẫn gặp được nhau.
Dẫn bạn gái về nhà, chàng trai nhìn thấy điều không thể ngờ trong bức ảnh 20 năm - ảnh 2 Sau 20 năm mới chụp chung tiếp.
Câu chuyện về tấm hình chụp chung ngẫu nhiên như câu chữ đầu tiên cho mối tình của cặp đôi này. Phát hiện thú vị với bức ảnh sau 20 năm khiến nhiều người xuýt xoa.

"Nhân duyên quả là vậy luôn đó hả. Tôi phải về hỏi bạn trai xem 20 năm trước anh ấy đã đến huyện tôi bao giờ chưa, biết đâu chụp được ảnh nhau trong chuyến du lịch nào đó chẳng hạn", một dân mạng viết.

"Dù sao thì phong cách của anh chàng này 20 năm vẫn không thay đổi. Vẫn chiếc áo màu xanh như thế mọi người ạ", dân mạng khá cảm thán.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá