Dàn dancer đình đám 'cầm cân' cuộc thi nhảy Hola Showcase

TPO - Sau hai tháng phát động, cuộc thi nhảy Hola Showcase đã thu hút gần 40 bài dự thi của các nhóm nhảy đến từ các trường THPT miền Bắc. Đồng hành với cuộc thi có bộ ba dancer nổi tiếng Hải 2D, Small River và Mai Tinh Vi làm giám khảo.

Dàn dancer đình đám 'cầm cân' cuộc thi nhảy Hola Showcase

Cuộc thi nhảy Hola Showcase do Đại học FPT Hà Nội tổ chức dành cho học sinh THPT đam mê nhảy. Đây là cơ hội để các nhóm nhảy được bùng cháy với đam mê vũ đạo, trải nghiệm sân khấu chuyên nghiệp và lắng nghe nhận xét từ các vũ công nổi tiếng.

 Cuộc thi gồm 2 vòng thi: Vòng “Online” để tìm ra nhóm nhảy được yêu thích nhất và Vòng “Chung kết” là thời khắc toả sáng của TOP 10 đội thi do Ban giám khảo chấm điểm chuyên môn. Giám khảo cuộc thi có Hải 2D, Small River, Mai Tinh Vi - bộ ba dancer nổi tiếng.

Dàn dancer đình đám 'cầm cân' cuộc thi nhảy Hola Showcase - ảnh 1

Mai Tinh Vi

Mai Tinh Vi tên thật là Lại Sao Mai - một trong những nữ dancer đầu tiên của Việt Nam tham gia nhiều giải đấu Hiphop quốc tế; thi đấu ở nhiều thể loại như Waacking, Soul dance, Hiphop, House, Locking, Breaking. Cô đạt nhiều thành tích như Giải Nhất Floor Killer III Waacking battle 2013, Vô địch Idance 2014, Vô địch CK Jam allstyles battle 1vs1 2013...

Small River từng tham gia nhiều cuộc thi như Vietgang Connection 2018, TopLvel Free Style Battle 2018, RedBull Free Style Battle 2018… Anh cũng được mời làm giám khảo các cuộc thi quốc tế như giải NTU vol 5 tại singgapore 2018.

Dàn dancer đình đám 'cầm cân' cuộc thi nhảy Hola Showcase - ảnh 2

Small River

Hải 2D (SN 1988) là thành viên kỳ cựu của C.O Comunity, Sacred Crew - nhóm nhảy dòng Urban Choreo. Sau khi Sacred Crew dừng hoạt động, Hải 2D vẫn tiếp tục là dancer và trở thành biên đạo độc lập. Hải 2D đạt nhiều thành tích, gần nhất có Đẳng cấp Bước nhảy xì tin 2010, Be U Honda 2017…

 Cuộc thi đã thu hút được gần 40 bài dự thi đến từ học sinh THPT toàn miền Bắc. Mỗi bài dự thi đều mang màu sắc sinh động và độc đáo, các nhóm nhảy học sinh nhận được số lượng ủng hộ khủng từ mạng xã hội.

Dàn dancer đình đám 'cầm cân' cuộc thi nhảy Hola Showcase - ảnh 3 Biên đạo múa Hải 2D

Đại diện ban tổ chức, anh Lại Hồng Anh chia sẻ: “Tổ chức cuộc thi nhảy Hola Showcase, ban tổ chức mong muốn các bạn học sinh THPT có cơ hội trải nghiệm môi trường năng động và được cháy hết mình với đam mê vũ đạo. Ban tổ chức đã phải chuẩn bị chi tiết từ sân khấu, âm thanh, ánh sáng, kịch bản chương trình để thuyết phục ban giám khảo”.

Sau thời gian 1 tháng diễn ra vòng bình chọn online, đến ngày 24/2, cuộc thi đã chọn được Nhóm nhảy được yêu thích nhất là W.O.S Crew đến từ trường THPT Trần Hưng Đạo (Thanh Xuân, Hà Nội) với hơn 800 lượt like và gần 130 nghìn lượt share trên mạng xã hội Facebook. Chung kết cuộc thi nhảy Hola Showcase sẽ diễn ra vào ngày 10/3.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng