Dân mạng nổi sóng vì nữ nhân viên xinh như búp bê

TPO - Một nữ nhân viên bán hàng người Đài Loan mới đây đã được cư dân mạng mệnh danh là “Nữ thần McDonald’s” vì sở hữu gương mặt xinh đẹp thánh thiện. Được biết, bên cạnh công việc bán thời gian tại cửa hàng McDonald’s, cô gái này còn là một người mẫu.

Dân mạng nổi sóng vì nữ nhân viên xinh như búp bê - ảnh 1 Wei Han Xu – một nữ nhân viên bán hàng tại cửa hàng McDonald’s mới đây đã trở thành tâm điểm chú ý của giới trẻ Đài Loan sau khi blogger có tên RainDog đăng tải một số hình ảnh của cô này lên mạng.
Dân mạng nổi sóng vì nữ nhân viên xinh như búp bê - ảnh 2 Wei Han Xu mặc một bộ đồng phục màu hồng nhạt, có gương mặt xinh xắn và ngây thơ với mắt to tròn, mũi và miệng nhỏ như những nhân vật truyện tranh.
Dân mạng nổi sóng vì nữ nhân viên xinh như búp bê - ảnh 3 Cô được nhiều người gọi là “Nữ thần McDonald’s”. Cửa hàng nơi Wei Han Xu làm việc cũng trở nên vô cùng đông đúc sau khi cô trở nên nổi tiếng.
Dân mạng nổi sóng vì nữ nhân viên xinh như búp bê - ảnh 4 Tuy nhiên, Wei Han Xu cho biết quản lý cửa hàng của cô tỏ ra khá không hài lòng vì có nhiều người đến chỉ để chụp ảnh cô mà không hề mua đồ ăn.
Dân mạng nổi sóng vì nữ nhân viên xinh như búp bê - ảnh 5 Wei Han Xu hiện đang là một sinh viên Đại học. Cô đã làm công việc bán hàng tại McDonald’s suốt 5 năm nay. Ngoài ra, cô còn là một người mẫu.
Dân mạng nổi sóng vì nữ nhân viên xinh như búp bê - ảnh 6 Được biết, các nữ nhân viên của chuỗi cửa hàng McDonald’s ở Đài Loan thường xuyên cải tiến và đổi mới trang phục của mình kể từ năm 2013. Thỉnh thoảng, họ còn mặc những bộ trang phục cosplay thành nữ hầu phòng hay nhân vật "Thủy thủ mặt trăng".

Theo Shanghaiist

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng