DMCA.com Protection Status

Dân mạng phẫn nỗ chủ buộc chó vào đuôi ôtô, kéo lê trên đường

Chứng kiến cảnh chú chó đáng thương bị hành hạ, nhiều dân mạng liên tục bày tỏ sự phẫn nộ, đồng thời lên án hành động tàn nhẫn của người chủ.

Dân mạng phẫn nỗ chủ buộc chó vào đuôi ôtô, kéo lê trên đường

Clip ghi lại cảnh chú chó đáng thương bị chủ buộc vào đuôi ôtô, sau đó kéo lê trên đường hiện nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Theo Daily Mail, đoạn video được quay tại một con đường ở tỉnh Mugla (Thổ Nhĩ Kỳ) bởi người lái xe phía sau chiếc xế hộp trắng. Người này sau đó nỗ lực ép tài xế dừng lại và báo cảnh sát.

 
Các nhân chứng cho hay sau khi được giải thoát, "anh bạn 4 chân" mệt đến mức nằm luôn trên đường. Sau đó, nó được đưa đến bác sĩ thú y để điều trị vết thương.

Người chủ tàn nhẫn bị các nhân chứng chửi mắng, giữ cho đến khi cảnh sát tới. Theo luật Thổ Nhĩ Kỳ, mức án cho việc giết hoặc tra tấn động vật có thể lên đến 2 năm tù.

Nhiều dân mạng hiện không ngừng kêu gọi chính quyền Thổ Nhĩ Kỳ sẽ trừng phạt người lái xe. Bất kể lý do cho hành động tàn ác này là gì, anh ta không đáng được tha thứ.

"Ai đó nên để anh ta tận hưởng cảm giác giống như chú chó phải chịu đựng", một dân mạng bình luận.

Người khác đồng tình: "Tên đó thậm chí không ý thức được rằng mình đang tra tấn một sinh vật sống. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu anh bị kéo như vậy, hỡi người đàn ông vô học, tàn nhẫn?".

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng