Dân mạng tìm kiếm thiếu nữ Lào Cai xinh đẹp trong clip hát nhép

Biểu cảm dễ thương cùng gương mặt xinh xắn của thiếu nữ diện trang phục dân tộc trong clip hát nhép đang trở thành tâm điểm trong cộng đồng mạng.

Lương Thị Hương Ly khoe nhan sắc trong trang phục dân tộc.
Lương Thị Hương Ly khoe nhan sắc trong trang phục dân tộc.

Ngày 3/7, clip cô gái trong trang phục dân tộc hát nhép theo bài Để Mị nói cho mà nghe được nhiều diễn đàn chia sẻ. 

Biểu cảm đáng yêu, gương mặt xinh xắn của thiếu nữ nhanh chóng chiếm cảm tình từ cư dân mạng. Thông tin về cô gái này cũng được nhiều người tìm kiếm.

Chia sẻ với Zing.vn, nữ chính trong clip hát nhép giới thiệu mình là Lương Thị Hương Ly, 19 tuổi, người dân tộc Giáy ở tỉnh Lào Cai. 10X mới về Việt Nam sau khi kết thúc khóa học tiếng một năm ở Trung Quốc.

Ly cho biết clip hát nhép được cô quay trong chuyến đi chơi ở Sapa (Lào Cai). 10X bất ngờ khi hình ảnh của mình nhận được nhiều sự quan tâm trên các trang mạng.

Thiếu nữ giải thích cô chỉ quay video để làm kỷ niệm chứ không phải diễn hay chụp ảnh mẫu như nhiều người lầm tưởng. 

Dân mạng tìm kiếm thiếu nữ Lào Cai xinh đẹp trong clip hát nhép - ảnh 1 Photo: ..
Dân mạng tìm kiếm thiếu nữ Lào Cai xinh đẹp trong clip hát nhép - ảnh 2 Cô gái quê Lào Cai theo học tiếng Trung từ nhỏ để giúp đỡ công việc của gia đình.

Thời học cấp 3, Ly thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ ở trường. Cô gái 19 tuổi thích ca hát, nhảy múa và đánh đàn.

Nhà gần Cửa khẩu Lào Cai, Lương Thị Hương Ly học tiếng Trung từ nhỏ để phụ giúp bố mẹ trong công việc kinh doanh. Ước mơ của cô là trở thành thông dịch viên.

Thiếu nữ quê Lào Cai tự nhận mình chưa đủ xinh đẹp để được gọi là "hot girl" như lời một số dân mạng. 10X cũng nói cô không được nhiều người theo đuổi.

Ly tiết lộ cô đang yêu chàng trai kém tuổi. Cả hai quen nhau được 4 tháng. Nửa kia của Ly là anh chàng cao ráo, thích chơi bóng rổ và yêu động vật. 

Sắp tới, 10X tiếp tục sang Trung Quốc học chuyên sâu về ngôn ngữ. Cô gái chưa nghĩ đến chuyện thi nhan sắc, nhưng "nếu có cơ hội thì sẽ thử sức".

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá