Dàn mỹ nữ diện bikini nặn người tuyết dưới trời âm độ

TPO - Mười “hot girl” Trung Quốc đã bất ngờ xuất hiện tại một khu trượt tuyêt ở châu tự trị Ngawa trong trang phục bikini đỏ, đen quyến rũ và vô tư nghịch tuyết dưới tiết trời âm độ.

Dàn mỹ nữ diện bikini nặn người tuyết dưới trời âm độ
Dàn mỹ nữ diện bikini nặn người tuyết dưới trời âm độ - ảnh 1 Theo QQ, đây là bức ảnh chụp ở một khu trượt tuyết nằm trên độ cao gần 5.000m tại châu tự trị Ngawa (Trung Quốc) với nhiệt độ ngoài trời khoảng âm 5 độ.
Dàn mỹ nữ diện bikini nặn người tuyết dưới trời âm độ - ảnh 2 Trong khi các du khách mặc quần áo kín mít để trượt tuyết thì 10 cô gái trẻ xinh đẹp lại bất ngờ xuất hiện với trang phục bikini đỏ đen để đùa nghịch dưới cái rét cắt da cắt thịt.
Dàn mỹ nữ diện bikini nặn người tuyết dưới trời âm độ - ảnh 3 Không chỉ đùa nghịch dưới tuyết, các cô gái này còn livestream trên mạng để thu hút sự chú ý.
Dàn mỹ nữ diện bikini nặn người tuyết dưới trời âm độ - ảnh 4 Nhiều du khách có mặt tại khu trượt tuyết đã tỏ ra thích thú khi được tận mắt ngắm nhìn dàn mĩ nữ nóng bỏng.
Dàn mỹ nữ diện bikini nặn người tuyết dưới trời âm độ - ảnh 5 Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng đây là hành động điên rồ và chỉ là chiêu câu “like” của các cô gái trẻ.
Dàn mỹ nữ diện bikini nặn người tuyết dưới trời âm độ - ảnh 6

Theo QQ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng