Dân phượt kéo đến ngắm hoa dã quỳ, Ba Vì “thất thủ“

Cuối tuần qua, dân phượt ùn ùn kéo về Ba Vì khiến cả đoạn đường tắc nghẽn hàng cây số và nguyên nhân chính là do hoa dã quỹ bắt đầu nở.

Dân phượt kéo đến ngắm hoa dã quỳ, Ba Vì “thất thủ“
Dân phượt kéo đến ngắm hoa dã quỳ, Ba Vì “thất thủ“ - ảnh 1 Cuối tuần vừa qua, rất nhiều hình ảnh ghi lại cảnh tắc đường tại Ba Vì được chia sẻ trên các fanpage nổi tiếng.
Dân phượt kéo đến ngắm hoa dã quỳ, Ba Vì “thất thủ“ - ảnh 2 Địa điểm được ghi lại trong những bức ảnh tắc nghẽn ở Ba Vì đó chính là tuyến đường dẫn lên Vườn Quốc gia Ba Vì, Hà Nội.
Dân phượt kéo đến ngắm hoa dã quỳ, Ba Vì “thất thủ“ - ảnh 3 Lý giải cho những bức ảnh đông đúc này, nhiều dân phượt cho rằng, thời điểm này đang vào mùa hoa dã quỳ Ba Vìbắt đầu nở, thu hút đông đảo các bạn trẻ gần xa đến ngắm hoa, đi chơi, chụp ảnh
Dân phượt kéo đến ngắm hoa dã quỳ, Ba Vì “thất thủ“ - ảnh 4 Theo chia sẻ của bạn Hoang Cong Anh, người cũng có mặt tại Ba Vì vào cuối tuần qua, số lượng phương tiện và người đổ về đây rất đông, đường lên bìa rừng lại nhỏ hẹp và khá dốc nên tình trạng tắc nghẽn diễn ra càng nghiêm trọng. Trong suốt nhiều giờ đồng hồ, phượt thủ vẫn không thể di chuyển qua cổng soát vé của vườn quốc gia Ba Vì.
Dân phượt kéo đến ngắm hoa dã quỳ, Ba Vì “thất thủ“ - ảnh 5 Chia sẻ từ trang cá nhân nickname Hoang Tuan Manh cho hay, anh chàng này có mặt tại Ba Vì vì được bạn bè rủ đi ngắm hoa dã quỳ nhưng ai ngờ lên tới nơi gặp phải cảnh ách tắc, mất rất nhiều thời gian chờ đợi.
Dân phượt kéo đến ngắm hoa dã quỳ, Ba Vì “thất thủ“ - ảnh 6 Những địa điểm như nhà thờ đổ hay trạm khí tượng cũng thu hút số lượng rất đông các bạn trẻ ghé thăm khi đến Ba Vì.
Dân phượt kéo đến ngắm hoa dã quỳ, Ba Vì “thất thủ“ - ảnh 7 Cảnh xe máy, ô tô cùng đoàn người xếp hàng dài chờ đợi qua cổng soát vé vào Vườn quốc gia Ba Vì cuối tuần qua.
Dân phượt kéo đến ngắm hoa dã quỳ, Ba Vì “thất thủ“ - ảnh 8 Một vài người dân bản địa cho hay, họ chưa bao giờ chứng kiến cảnh ách tắc trầm trọng này trong suốt nhiều năm qua.
Dân phượt kéo đến ngắm hoa dã quỳ, Ba Vì “thất thủ“ - ảnh 9 Đoạn đường bị ùn tắc dẫn vào cổng Vườn quốc gia Ba Vì dài cả cây số. Nhiều bạn trẻ hết kiên nhẫn đã chọn cách thuê nhà nghỉ hoặc vào các hàng quán ven đường để chờ đợi.
Dân phượt kéo đến ngắm hoa dã quỳ, Ba Vì “thất thủ“ - ảnh 10 Rất nhiều người bỏ công sức, thời gian, vượt qua đoạn đường tắc nghẽn chỉ vì sức hấp dẫn của những bông hoa dã quỳ đang vào mùa nở rộ.

Theo Kiến thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng