Dàn sao Việt dành nhiều ưu ái với sinh viên

TPO - Văn Mai Hương, DJ Minh Trí, Soobin Hoàng Sơn, nhóm nhảy ST319… đều là những ca sĩ, nhóm nhạc trẻ luôn dành nhiều ưu ái cho giới sinh viên. Trong chương trình “Ngày hội Tân Sinh viên 2014”, nhiều sao Việt sẽ hòa mình cùng sinh viên Thủ đô trong hàng loạt sự kiện.

Dàn sao Việt dành nhiều ưu ái với sinh viên

Liveshow dành riêng cho sinh viên

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ có một đêm “cháy” hết mình cùng sinh viên Thủ đô, trong đêm nhạc mở màn “Ngày hội Tân sinh viên 2014” tại Ký túc xá Mễ Trì (Hà Nội). Hơn 15.000 sinh viên Thủ đô sẽ hòa mình vào đêm nhạc này.

Nhảy vận động vì người nghèo

Trọn ngày thứ bảy, 18/10, tại KTX Mễ trì, 182 Lương Thế Vinh,
Hà Nội sẽ diễn ra chương trình “Nhảy vận động vì người nghèo”, với sự tham gia của nhiều ca sĩ đang được sinh viên mến mộ như Hoàng Hải, Thùy Chi, Bảo Trâm...

Dàn sao Việt dành nhiều ưu ái với sinh viên  - ảnh 1

GS.Cù Trọng Xoay giao lưu cùng sinh viên

GS.Cù Trọng Xoay - Đinh Tiến Dũng sẽ tham gia ngày hội trong chương trình giao lưu với chủ đề “Mạng xã hội”.

Dàn sao Việt dành nhiều ưu ái với sinh viên  - ảnh 2
Giáo sư Cù Trọng Xoay sẽ mang đến nhiều giải đáp thú vị cho sinh viên.

Đây là chủ đề do chính GS. Cù Trọng Xoay đề xướng và hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị về mạng xã hội mà các bạn sinh viên chưa có dịp khai thác.

Diễn ra từ ngày 15 đến 19/10/2014, tại Ký túc xá Mễ Trì - Thanh Xuân, Hà Nội, Ngày hội Tân sinh viên - Vững bước tương lai 2014 là dịp để các sinh viên, đặc biệt là Tân sinh viên của Thủ đô giao lưu với các Thủ khoa; dự tọa đàm; cơ hội thăm các gian hàng của Nhà đồng hành uy tín với các sản phẩm giá sinh viên.

Khởi xướng từ năm 2011, “Ngày hội Tân Sinh viên” là hoạt động thường niên do Hội Sinh viên thành phố Hà Nội chủ trì đã trở thành hoạt động tinh thần được nhiều sinh viên Thủ đô hưởng ứng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng