Đánh - xin lỗi - tha thứ - yêu! 

TP - Linh hớt hả chạy đến bên tôi với khuôn mặt đẫm lệ và tím bầm: "Cậu ơi, tớ chết mất". "Có chuyện gì vậy, nói tớ nghe xem?". "Anh Dũng lại đánh tớ. Tớ không hiểu nổi nữa. Chuyện chẳng đâu vào đâu mà Dũng lại xử sự như vậy..."

Bạo lực trong tình yêu - tối kỵ!  Ảnh minh họa
Linh không quá xinh nhưng cô ấy lại rất thông minh học giỏi, tính tình nết na hiền dịu. Năm nào cũng là sinh viên ưu tú, hơn thế nữa cô còn học một lúc hai trường đại học.

Những vệ tinh theo đuổi Linh rất nhiều nhưng không ai lọt được vào mắt xanh của cô. Hai năm đầu đại học, Linh không hề để ý đến ai, chẳng hiểu duyên số thế nào mà Linh lại gặp Dũng, một người hiền lành.

Dũng là nhân viên của một Cty nhà nước, Dũng đã giúp đỡ Linh rất nhiều. Cảm động trước tấm lòng của Dũng , Linh đã yêu Dũng từ lúc nào không biết.

Hai năm trôi qua và mối tình của họ thật đẹp. Nhưng tình yêu của họ đâu chỉ có màu hồng. Bởi vậy, mấy tháng nay Linh đã sút cân trông thấy, nét mặt luôn ủ rũ.

Dũng đã thay đổi nhiều quá, đúng là người xưa nói chẳng sai “Lành hiền đi với cục cằn”. Bởi Dũng càng hiền bao nhiêu thì lại càng vũ phu bấy nhiêu, hễ cứ cãi nhau là Dũng lại dùng bạo lực với Linh, cho dù chuyện lớn hay nhỏ. Có một lần Linh hỏi về những mối quan hệ bạn bè của Dũng, chẳng may cô lỡ lời nói không tốt về họ thế là nhận ngay những cái tát.

Nhưng sau mỗi trận đánh nhau, Dũng lại ngọt ngào Linh lại bỏ qua. Cứ mãi cái vòng tròn ấy. Cũng chẳng hiểu nữa phải chăng đó là lý lẽ của con tim!

Cô bạn Linh của tôi  sẽ ra sao khi người yêu cô vẫn còn tiếp diễn cảnh “hạ cẳng chân thượng cẳng tay với cô đây”! Chẳng lẽ họ cứ mãi yêu nhau trong vòng tròn đánh - xin lỗi- tha thứ - yêu!          

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá