Ban Bí thư T.Ư Đoàn làm việc với Thành Đoàn TPHCM:

Đặt hàng nhiều chương trình lớn

TP - Chiều 31-12, Ban Bí thư T.Ư Đoàn làm việc với Thường trực Thành Đoàn TP HCM. Tại đây, T.Ư Đoàn đặt hàng Thành Đoàn nhiều chương trình lớn.

Bí thư Thứ nhất Võ Văn Thưởng và các đại biểu tham dự buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Ban Bí thư nghe Thường trực Thành Đoàn TP HCM báo cáo tổng kết công tác Đoàn năm 2009.

"Việc phát hiện những gương mặt điển hình, tiên tiến, công dân tiêu biểu đã có sức lan tỏa trong Đoàn. Tuy nhiên, Đoàn cần đeo đuổi tới cùng những giá trị đã tôn vinh ấy để giáo dục nề nếp, lối sống cho TN thông qua những gương điển hình như thế" - Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn Võ Văn Thưởng nhấn mạnh.

Bí thư T.Ư Đoàn Phan Văn Mãi cho rằng, cần đưa TN tham gia những nhiệm vụ trọng tâm của thành phố để từ đó khắc họa chân dung rất riêng, đặc biệt của thanh niên TP HCM.

Ban Bí thư T.Ư Đoàn cũng đánh giá, Đoàn thanh niên TP HCM là đơn vị đứng đầu cả nước, có nhiều mô hình được nhân rộng, song cần phải có cơ chế hậu kiểm và duy trì những mô hình đó.

Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn Võ Văn Thưởng đặt hàng Thành Đoàn TP HCM 11 việc trọng tâm cần làm trong năm 2010, trong đó nổi bật là việc tập hợp TN, nhóm xã hội tự phát để nâng cao hơn nữa vai trò của TN trong những sự kiện trọng đại của đất nước.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá