'Dấu ấn tình yêu' tại Thung lũng tình yêu Đà Lạt

TPO - Đôi lứa tỏ tình, cầu hôn trong không gian lãng mạn tràn ngập hoa hồng, tham gia nhiều trò chơi thú vị, lưu giữ dấu vân tay và chữ ký trên các viên gạch hình trái tim đặt tại Cung đường tình yêu vừa hình thành tại Thung lũng.

Cầu hôn tại Thung lũng tình yêu.
Cầu hôn tại Thung lũng tình yêu.

Ngày 14/2, Khu du lịch Thung lũng Tình yêu Đà Lạt tổ chức Valentine 2016 với chủ đề “Dấu ấn tình yêu” với nhiều chương trình hoạt động đặc sắc.  Các đôi uyên ương ước nguyện tình yêu ngọt ngào trong không gian lãng mạn tràn ngập hoa hồng, buộc dải lụa hồng lên cây đa cầu duyên, treo ổ khóa lên cây cầu tình yêu.

Những đôi tình nhân còn có cơ hội chụp những bức hình lãng mạn trong khung cảnh thiên nhiên trữ tình, thơ mộng, nghe những bài ca bất hủ về tình yêu hay lưu giữ những dấu vân tay, chữ ký trên các viên gạch hình trái tim đặt tại Cung đường tình yêu. Cung đường gồm hàng ngàn chậu hoa tươi được thiết kế theo những hình trái tim khổng lồ tiếp nối nhau trên con đường rợp bóng thông bên hồ Đa Thiện thơ mộng.

'Dấu ấn tình yêu' tại Thung lũng tình yêu Đà Lạt - ảnh 1 Tham dự trò chơi.

“Dấu ấn tình yêu” còn có cuộc thi ảnh về khoảnh khắc ngọt ngào của những đôi lứa yêu nhau trong lễ tình nhân; tham gia nhiều trò chơi thú vị thể hiện sự yêu thương gắn bó như đá bóng tình yêu, bản sao tình yêu, nụ hôn- dấu ấn tình yêu.  

'Dấu ấn tình yêu' tại Thung lũng tình yêu Đà Lạt - ảnh 2 Mê cung tình yêu.

Du khách còn được khám phá Mê cung tình yêu vừa được xác lập kỷ lục Guinness “Công trình cây xanh lớn nhất Việt Nam”. Mê lộ dài tới 1.500m với bờ tường bằng cây cao 2m - rộng 50cm là thử thách không nhỏ với những ai cần tìm lối ra khi lạc bước. 4 cây cầu nổi sẽ giúp người đi lạc xác định phương hướng để tìm đường thoát khỏi mê cung.

'Dấu ấn tình yêu' tại Thung lũng tình yêu Đà Lạt - ảnh 3 Trao nụ hôn.

Một kỷ lục khác cũng được xác lập tại Thung lũng tình yêu: Cặp linh vật Rồng - Công đạt kỷ lục “Linh vật bằng đá quý lớn nhất Việt Nam”. Các linh vật này được chế tác từ vàng, bạc, đồng vàng và đồng đỏ, riêng Công có đính ngọc pha lê và đá quý. Rồng được biết đến như là linh vật đem đến quyền lực tối cao và may mắn còn Công mang ý nghĩa phú quý trường tồn, thành công vững chắc, tốt đẹp kiêu sa…

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng