DMCA.com Protection Status

Dậy sóng 'Soái ca Diệp Vấn' dạo bước ở thủ đô

TPO - Mới chỉ được đăng tải chưa đầy một ngày nhưng bộ ảnh Diệp Vấn phiên bản Việt đã nhanh chóng gây “sốt” cộng đồng mạng vì bối cảnh, cách diễn khá giống thật và đặc biệt là nhân vật nam chính có khuôn mặt quá giống Chân Tử Đan.

Dậy sóng 'Soái ca Diệp Vấn' dạo bước ở thủ đô - ảnh 1 Kể từ khi công chiếu, bộ phim “Diệp Vấn 3” đã nhanh chóng trở thành một trong những chủ đề nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ cộng đồng mạng và những người yêu phim. Cũng chính bởi lí do đó mà bộ ảnh Diệp Vấn phiên bản Việt của chàng nhiếp ảnh gia trẻ Đỗ Xuân Bút ngay khi vừa được đăng tải đã nhanh chóng khiến cư dân mạng phát “sốt”.
Dậy sóng 'Soái ca Diệp Vấn' dạo bước ở thủ đô - ảnh 2 Đỗ Xuân Bút cho biết: bộ ảnh được lên ý tưởng trong vòng một tuần. Nhưng do tuần vừa rồi thời tiết mưa lạnh, các nhân vật trong bộ ảnh cũng bận bịu với công việc nên phải đến chiều hôm qua (17/1), cả ê kíp mới có thể thực hiện bộ ảnh độc đáo này.
Dậy sóng 'Soái ca Diệp Vấn' dạo bước ở thủ đô - ảnh 3 Bộ ảnh Diệp Vấn phiên bản Việt được thực hiện chỉ trong vòng vài tiếng ở phố Tạ Hiện và chân cầu Long Biên. Bối cảnh ở những địa điểm này đã tạo nên phông nền cực giống với bối cảnh Hương Cảng (Hồng Kông) xưa trong bộ phim “Diệp Vấn 3”.
Dậy sóng 'Soái ca Diệp Vấn' dạo bước ở thủ đô - ảnh 4 Nhân vật nam chính trong bộ ảnh cũng phải khiến nhiều người trầm trồ, xuýt xoa vì quá giống Chân Tử Đan. Được biết, chàng trai này có tên Lê Văn Đông (sinh năm 1991) và là bạn thân của tác giả bộ ảnh Xuân Bút. 
Dậy sóng 'Soái ca Diệp Vấn' dạo bước ở thủ đô - ảnh 5 Do đã xem bộ phim “Diệp Vấn 3” từ trước nên nhân vật nam chính và nữ chính (tên Hiền, vào vai Trương Vĩnh Thành, vợ Diệp Vấn) đã không gặp nhiều khó khăn trong việc diễn xuất.
Dậy sóng 'Soái ca Diệp Vấn' dạo bước ở thủ đô - ảnh 6
Dậy sóng 'Soái ca Diệp Vấn' dạo bước ở thủ đô - ảnh 7 Xuân Bút chia sẻ: “Mình đã thấy Đông giống Chân Tử Đan từ khi còn học Đại học chung với nhau."
Dậy sóng 'Soái ca Diệp Vấn' dạo bước ở thủ đô - ảnh 8
Dậy sóng 'Soái ca Diệp Vấn' dạo bước ở thủ đô - ảnh 9 "Ngoài ra, tính cách của Đông cũng có nhiều phần giống với Diệp Vấn. Cậu ấy là một người ít nói, lễ phép, điềm đạm, sống có trách nhiệm, là mẫu đàn ông không rượu, không thuốc, không cờ bạc.”
Dậy sóng 'Soái ca Diệp Vấn' dạo bước ở thủ đô - ảnh 10
Dậy sóng 'Soái ca Diệp Vấn' dạo bước ở thủ đô - ảnh 11
Dậy sóng 'Soái ca Diệp Vấn' dạo bước ở thủ đô - ảnh 12 Bên cạnh đó, Xuân Bút cũng tiết lộ rằng chàng trai Chân Tử Đan phiên bản Việt này hiện vẫn… chưa có người yêu.

Ảnh: Facebook nhân vật

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng