DMCA.com Protection Status

Đệ nhất phu nhân Mỹ đọc rap, nhảy hiphop gây sốt

TPO - Trong một chiến dịch giáo dục của Nhà Trắng, bà Michelle Obama đã không ngần ngại "rũ bỏ hình tượng" nghiêm trang của một đệ nhất phu nhân, khiến cả thế giới bất ngờ khi đọc rap và nhảy hip hop chuyên nghiệp.

Đệ nhất phu nhân Mỹ đọc rap, nhảy hiphop gây sốt

Đoạn video đánh dấu sự hợp tác ấn tượng của Đệ nhất phu nhân cùng diễn viên Jay Pharoah của series "Saturday Night Live". Theo phát ngôn viên Nhà Trắng, đây là một phần trong chiến dịch "dài hơi" mang tên "Better Make Room" nhằm khuyến khích thanh thiếu niên Mỹ học Đại học sau khi tốt nghiệp phổ thông, từ đó, củng cố nguồn lao động bậc cao dồi dào cho đất nước.

Đệ nhất phu nhân Mỹ đọc rap, nhảy hiphop gây sốt - ảnh 1 Bài hát "Hãy học đại học" trở thành một hiện tượng tại Mỹ 

Trong ca khúc "Hãy học đại học", bà Michelle Obama đeo kính đen, đọc rap và những đoạn nhảy hip hop rất điêu luyện. Đây được coi là lần đầu tiên trong lịch sử của nước Mỹ, một đệ nhất phu nhân đã không ngần ngại "rũ bỏ hình tượng" để tiếp cận gần gũi với bộ phận thanh thiếu niên.

Ngay sau khi được phát hành, ca khúc này đã lọt top 140 trong bảng xếp hạng danh tiếng Billboard, thậm chí, mới đây, "Hãy học đại học" đã xếp thứ 2, chỉ đứng sau "Hello" của Adele.

Đệ nhất phu nhân Mỹ đọc rap, nhảy hiphop gây sốt - ảnh 2 Đệ nhất phu nhân trông thật "ngầu" trong đoạn clip 
Đệ nhất phu nhân Mỹ đọc rap, nhảy hiphop gây sốt - ảnh 3 Bà tự tin thể hiện khả năng đọc rap của mình 

Theo Metro

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng