Đêm hội 'Siêu răng phá cỗ trên siêu trăng'

Bé yêu thỏa sức du hành giữa các vì sao để chinh phục hành tinh Siêu Trăng, phá mâm cỗ Trung Thu khổng lồ và trải nghiệm vô vàn điều kỳ thú tại Đêm hội “Siêu răng phá cỗ trên siêu trăng” do nhãn hàng kem đánh răng P/S tổ chức cuối tuần qua tại SC Vivo City.

Nội dung chính của đêm hội sẽ là hoạt động các bé sẽ hóa thân thành Siêu Răng Nhí - chiến binh với sứ mệnh chinh phục Siêu Trăng. Để đạt được mục đích ấy, bé phải trải qua hành trình để chiến đấu với các Quái vật Đường tiềm ẩn rải rác khắp các hành tinh trong vũ trụ Đường Ngọt. Nhưng bé sẽ không đơn độc chiến đấu, với mỗi chặng của hành trình bé đều có sự đồng hành và giúp đỡ của Siêu Răng để đánh bại lũ quái vật.

Đêm hội 'Siêu răng phá cỗ trên siêu trăng' - ảnh 1
Để bắt đầu cuộc hành trình đầy “thử thách” ấy, bé sẽ được trang bị bộ Kit gồm áo choàng đỏ từ Chiến binh Siêu Răng kèm theo một tấm vé thông hành giúp bé dễ dàng di chuyển trên con tàu vũ trụ P/S đến các hành tinh. Hành trình chinh phục không nhất thiết phải theo thứ tự, các bé có thể tự do khám phá để chinh phục Siêu Trăng.

Bé yêu sẽ chinh phục hành tinh gồm: hành tinh Trái cây, hành tinh Kem lạnh, hành tinh Kẹo ngọt và cuối cùng hành tinh Bánh Trung thu với nhiệm vụ “khó nhằn” khi phải tự tay tạo hình 1 chiếc bánh trung thu. Sau đó bé sẽ dùng kính AR để xem bánh trung thu nhảy múa. Đây là chiếc chìa khóa mở cửa lên siêu trăng; giúp bé trở thành nhà vô địch khi chinh phục Siêu Trăng cùng Siêu Răng.

Dù chỉ có 5 phút nhưng việc được thưởng vì những loại bánh kẹo vừa ngọt vừa ngon giúp các chiến binh Siêu Răng Nhí cảm thấy tự hào vì sự chiến thắng của mình. Hành trình của bé sẽ kết thúc lại bởi những tấm hình kỉ niệm đáng nhớ tại Booth của hành tinh Kẹo bông gòn và hành tinh Socola.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá