Sự kiện: Âm nhạc

Đêm rock cuồng nhiệt

TPO -Tối 12 - 11, tại Công viên Thống nhất (Hà Nội), các fan nhạc rock đã được "cháy" hết mình trong chương trình Tiger Translate Metropolis 2010.

Đêm rock cuồng nhiệt

Chương trình có sự tham gia của họa sĩ người Pháp Bertrand Peret và Việt Nam Trần Trung Lĩnh, cùng ban nhạc rock quốc tế Hail The Villian và Ngũ Cung, RoseWood của Việt Nam. Sự hội ngộ giữa bản sắc Phương Đông sâu lắng và chất phương Tây sôi động, nghệ thuật và âm nhạc giao hòa đã đem đến một đêm diễn đầy sôi động, bốc lửa và sáng tạo không biên giới.

 

Năm nay, với chủ đề "Metropolis" - "Siêu đô thị", Tiger Translate hướng tới tốc độ đô thị hóa nhanh chóng đang diễn ra tại các quốc gia châu Á.

Ánh sáng rực rỡ từ các thành phố lớn là điểm đến của hàng triệu người từ các vùng ngoại vi với mong muốn trải nghiệm những điều mới mẻ và tìm kiếm cơ hội để phát triển nghề nghiệp và ổn định cuộc sống.

Đi cùng xu hướng của thời đại, Tiger Translate cùng với các họa sĩ quốc tế và Việt Nam, khắc họa sinh động mọi khía cạnh của ”Siêu đô thị” bằng cái nhìn đồng cảm giữa Đông và Tây.

Một số hình ảnh ấn tượng tại đêm diễn:

Không gian sáng tạo của hai họa sĩ Trần Trung Lĩnh và Bertrand Peret
Không gian sáng tạo của hai họa sĩ Trần Trung Lĩnh và Bertrand Peret.

Hàng nghìn khán giả có một đêm cuồng nhiệt cùng các Rock Band nổi tiếng
Hàng nghìn khán giả có một đêm cuồng nhiệt cùng các Rock Band nổi tiếng.

Mở màn là phần trình diễn của Rose Wood
Mở màn là phần trình diễn của Rose Wood.
Đêm rock cuồng nhiệt - ảnh 5
 
Sân khấu bắt đầu nóng lên
Sân khấu bắt đầu nóng lên.

Tâm điểm của đêm hội chính là phần biểu diễn của Hail the Villian (Mỹ) với những giai điệu lạ và ấn tượng mang đậm dấu ấn Hardrock và Heavy Metal
Tâm điểm của đêm hội chính là phần biểu diễn của Hail the Villian (Mỹ) với những giai điệu lạ và ấn tượng mang đậm dấu ấn Hardrock và Heavy Metal.

Đêm rock cuồng nhiệt - ảnh 8

Đêm rock cuồng nhiệt - ảnh 9
Đêm rock cuồng nhiệt - ảnh 10

Cuối cùng là Ngũ Cung 

Âm nhạc đỉnh cao, nghệ thuật độc đáo, thiết kế hoành tráng mô phỏng không gian của một ”Siêu đô thị” – Tiger Transle Metropolis 2010 xứng đáng là một đêm diễn ấn tượng không thể bỏ qua của các khán giả yêu nghệ thuật.
Âm nhạc, nghệ thuật độc đáo, thiết kế hoành tráng mô phỏng không gian của một ”Siêu đô thị” – Tiger Transle Metropolis 2010 xứng đáng là một đêm diễn ấn tượng không thể bỏ qua của các khán giả yêu nghệ thuật. .

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá