Đêm Rock từ thiện 'sưởi' đông

TPO - Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình “Áo ấm mùa đông”, nhóm phượt thiện nguyện The Great Pens đã tổ chức đêm nhạc Rock từ thiện để kêu gọi các nhà hảo tâm ủng hộ chương trình.

Đêm Rock từ thiện 'sưởi' đông

>Theo chân sinh viên Sài thành 'săn' đồ ve chai
>Gặp 'thủ lĩnh' 9X Hội máu Hà Nội

Chương trình “Áo ấm mùa đông” của nhóm phượt thiện nguyện The Great Pens (Hà Nội) hướng tới quyên góp, kêu gọi ủng hộ cho các em nhỏ ở xã Đồng Quý, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang vào cuối tháng 12 này.

Đêm nhạc rock 18/12 là buổi biểu diễn văn nghệ từ thiện thứ hai. Trước đó, trong đêm diễn thứ nhất có sự tham gia của ca sĩ Duy Khoa. Trong đêm nhạc thứ hai là sự góp mặt của 3 rock band Hà Nội là: AMBITION, MOZAIK, N.E.M.O. Cả hai buổi biểu diễn, số tiền bán đồ uống đều được trích để ủng hộ chương trình từ thiện “Áo ấm mùa đông”.

Bên cạnh đó, để có thêm tiền có thể tổ chức chương trình, có thể mua thêm áo ấm, giày dép… nhóm còn tổ chức bán đồ handmade, quần áo người lớn.

Các tình nguyện viên phân loại quần áo
Các tình nguyện viên phân loại quần áo.

Hiện tại, chương trình “Áo ấm mùa đông” vẫn tiếp tục các hoạt động kêu gọi, quyên góp từ mọi cá nhân, tổ chức. Các vật phẩm, quà tặng sẽ được các bạn trong nhóm phượt thiện nguyện The Great Pens trao tận tay các em học sinh vào ngày 28 và 29/12/2013.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng