ĐH Vinh: Một nữ sinh viên nhảy cầu tự tử?!

Nạn nhân là Đỗ Hải Yến, SV lớp B4 - K44- khoa Lịch sử, Trường ĐH Vinh. Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h ngày 31/10, một người khách qua đường thấy một chiếc xe đạp, một chiếc cặp sách và một đôi dép bỏ lại ở trên cầu Bến Thủy.

Nghi ngờ là đã có người nhảy cầu tự tử, những người có mặt tại đây đã lục trong chiếc cặp sách của người xấu số và tìm thấy một thẻ sinh viên mang tên Đỗ Hải Yến, quê quán: huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo trường ĐH Vinh đã chỉ đạo cho ban chủ nhiệm khoa lịch sử tiến hành tìm mọi biện pháp để trục vớt thi thể nạn nhân. Tuy nhiên, đến 20h30 cùng ngày, xác của người SV xấu số này vẫn chưa tìm thấy.

Tại phòng trọ của nạn nhân (khối 9, phường Bến Thuỷ), công an phường Bến Thuỷ đã tìm thấy một lá thư tuyệt mệnh mà Yến để lại. Hiện các vật dụng trong phòng đã được niêm phong để điều tra về nguyên nhân cái chết của SV Đỗ Hải Yến.

Theo thầy giáo Trần Văn Thức, Phó Chủ nhiệm khoa Lịch sử, Yến là một sinh viên ngoan, học lực khá, sống hoà nhã với mọi người.  Trong thời gian qua, Yến cũng không có biểu hiện nào bất thường.

Hoàng Sang - Ngọc Bình
Theo Vietnamnet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá