ĐHQG TPHCM: 'Sinh viên 3 tốt' lập kỷ lục Việt Nam

TP- Ngày 15/12/2007, 80 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 3 tốt” ĐHQG TPHCM năm 2007 từ 6 trường, khoa trực thuộc đã cùng nhau thực hiện bức chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh có kích thước 4mx6m để lập kỷ lục Việt Nam.

Các SV đang vẽ bức chân dung
Bức ảnh sẽ được đưa vào trưng bày tại Bảo tàng Hồ Chí Minh. Hoạt động nhằm thể hiện sự đoàn kết, chung sức, chung lòng của sinh viên ĐHQG TPHCM trong việc học tập và làm theo lời Bác.

Đây là một trong những hoạt động trong Liên hoan sinh viên 3 tốt ĐHQG TPHCM năm 2007 diễn ra trong ngày 15/12/2007. Vào lúc 6 giờ 30 cùng ngày, các sinh viên đã dâng hoa tại tượng đài Bác để báo công về thành tích học tập và rèn luyện.

Các hoạt động khác gồm: triển lãm về hoạt động của Bác Hồ, trình chiếu bộ phim “Hẹn gặp lại Sài Gòn”, giao lưu với ông Giản Tư Trung (GĐ sáng lập Tổ hợp giáo dục PACE). Các sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 3 tốt” là những sinh viên có kết quả học tập tốt (điểm TB trên 8.0, ngoại ngữ tối thiểu trình độ B, có thành tích trong nghiên cứu khoa học), điểm rèn luyện trên 8.0, là các cán bộ Đoàn – Hội, hoạt động tình nguyện…  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá