Đi bộ vì ước mơ tuổi thơ

TPO - Sáng hôm nay 20/9, tại TP HCM và Hà Nội, khoảng 10.000 lượt người đã tham gia chương trình đi bộ từ thiện có tên gọi "Chia sẻ ước mơ tuổi thơ".

Nhóm trẻ đến từ Mái ấm tình thương huyện Củ chi

Số tiền gây quỹ từ các hoạt động thiết thực của Techcombank đã vượt trên nửa tỷ đồng, thông qua Trung ương Đoàn dùng trong mục đích khuyến học cho trẻ em nghèo hiếu học, trẻ em lang thang cơ nhỡ…

Tại TPHCM có trên 5.000 lượt người tham dự, trong đó đa số là các thành viên thuộc Hội chữ Thập đỏ thuộc các địa bàn quận, huyện, cán bộ công viên chức và cả trẻ em được các gia đình đưa đi cùng để tiếp sức cho các bạn đồng lứa.

Đi bộ từ thiện Chia sẻ ước mơ tuổi thơ

Sự kiện nói trên năm trong hàng loạt sự kiện của chương trình Ngày hội Chia sẻ ước mơ tuổi thơ diễn ra vào hai ngày 19&20/9, do T.Ư Đoàn phối hợp với Hội đồng Ðội T.Ư, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Giáo dục và Ðào tạo, Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) cùng tổ chức.

Cũng trong dịp Tết Trung thu năm nay, lãnh đạo nhà hàng Gammer Beer cũng tổ chức Đêm hội trăng rằm lần Hai cho gần 100 em trẻ thuộc các Nhà mở, trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận 1.

Các trẻ tham dự chương trình này sẽ nhận quà có giá trị và tham gia các trò chơi , đồng thời xem múa lân sư rồng đặc sắc, cùng phá cỗ với chị Hằng Nga và chú Cuội.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá