Đi tư vấn tuyển sinh, nữ sinh Huế gây 'náo loạn' trường học vì quá xinh đẹp

'Đi tư vấn tuyển sinh có cần xinh gái vậy không hả trời. Lo ngắm nhìn chị ấy mà mình chả còn tâm trí nào để tập trung nữa', một cư dân mạng cho hay.

Sở hữu vẻ ngoài 'gây thương nhớ' ngay từ cái nhìn đầu tiên, hình ảnh cô gái đứng tư vấn tuyển sinh ngay giữa lớp học được chụp một cách tình cờ bất ngờ gây chú ý trên mạng xã hội những ngày qua.

Đi tư vấn tuyển sinh, nữ sinh Huế gây 'náo loạn' trường học vì quá xinh đẹp - ảnh 1 Hình ảnh cô nàng xinh đẹp nhiệt tình tư vấn cho các em học sinh 'gây bao' cộng đồng.

Không phụ sự kỳ vọng của người đăng bài và những người thích ngắm gái xinh, danh tính của cô nàng xinh đẹp này đã được tìm ra ngay sau đó.

Được biết, tiểu mỹ nhân mà cộng đồng mạng đang truy lùng là cô bạn Đặng Minh Ánh. 9X hiện đang là sinh viên năm hai khoa Chăn nuôi thú y thuộc trường ĐH Nông lâm Huế (HUAF).

Đi tư vấn tuyển sinh, nữ sinh Huế gây 'náo loạn' trường học vì quá xinh đẹp - ảnh 2  

Không chỉ có vẻ ngoài xinh đẹp, Minh Ánh còn là một cô nàng năng động, tài năng khi rất tích cực tham gia các hoạt động ngoài xã hội. Dù mới vào trường chưa được bao lâu nhưng cô nàng đã suất sắc dành danh hiệu Hoa khôi cuộc thi Miss HUAF 2019 do trường tổ chức.

Đi tư vấn tuyển sinh, nữ sinh Huế gây 'náo loạn' trường học vì quá xinh đẹp - ảnh 3  
Đi tư vấn tuyển sinh, nữ sinh Huế gây 'náo loạn' trường học vì quá xinh đẹp - ảnh 4 Minh Ánh là hoa khôi cuộc thi nhan sắc ở trường.

Bất ngờ trở nên nổi tiếng trên mạng, Minh Ánh cho hay những ngày qua, cô rất ngạc nhiên khi thấy trang Facebook cá nhân có lượt like và bình luận tăng chóng mặt.

"Khi xem những bức ảnh này thực sự em khá bất ngờ. Lúc các bạn học sinh chụp em cũng không hề biết đâu, phải đến khi được bạn bè tag vào, em mới hiểu lí vì sao từ hôm qua đến giờ mọi người vào kết bạn nhiều", cô nàng chia sẻ.

Đi tư vấn tuyển sinh, nữ sinh Huế gây 'náo loạn' trường học vì quá xinh đẹp - ảnh 5  

Chia sẻ cảm xúc của mình khi được chọn là một trong những thành viên tham gia ngày ngày hội hướng nghiệp, cô nàng cho hay, bản thân rất lấy làm vui và vinh dự khi được trợ giúp, giải đáp thắc mắc của các bạn học sinh cuối cấp về chuyên sâu các ngành nghề của trường.

Đi tư vấn tuyển sinh, nữ sinh Huế gây 'náo loạn' trường học vì quá xinh đẹp - ảnh 6  

Một điều thú vị là, trước hình ảnh xinh đẹp ngọt ngào của bác sỹ thú ý xinh đẹp tương lai, nhiều bạn đã rủ nhau nuôi chó mèo từ bây giờ để mong ước có dịp được gặp tiểu mỹ nhân. Còn những bạn đang suy nghĩ về trường đại học mà mình chọn còn đùa rằng 'trường nào cùng sài chiêu mỹ nhân kế như này, thì tôi biết chọn trường nào bây giờ'?

Cùng xem thêm một số hình ảnh xinh đẹp của Minh Ánh:

Đi tư vấn tuyển sinh, nữ sinh Huế gây 'náo loạn' trường học vì quá xinh đẹp - ảnh 7  
Đi tư vấn tuyển sinh, nữ sinh Huế gây 'náo loạn' trường học vì quá xinh đẹp - ảnh 8  
Đi tư vấn tuyển sinh, nữ sinh Huế gây 'náo loạn' trường học vì quá xinh đẹp - ảnh 9  

Theo Thế giới trẻ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá