Điểm danh những thầy cô là gương mặt hot

Họ là những thầy cô giành được sự yêu quý của học sinh và công chúng, bởi sự trẻ trung, xinh đẹp và tài năng như ca sĩ Võ Trọng Phúc, á khôi Phan Hồng Anh, công chúa thể dục dụng cụ Nguyễn Thu Hà.

Điểm danh những thầy cô là gương mặt hot

Thầy giáo Võ Trọng Phúc xuất hiện trong cuộc thi âm nhạc Vietnam’s Got Talent 2011. Trọng Phúc sở hữu khuôn mặt nam tính cuốn hút và chất giọng lạ, hiếm... Thầy giáo Võ Trọng Phúc xuất hiện trong cuộc thi âm nhạc Vietnam’s Got Talent 2011. Trọng Phúc sở hữu khuôn mặt nam tính cuốn hút và chất giọng lạ, hiếm.... Võ Trọng Phúc vốn là giáo viên tiếng Anh trường Anh ngữ Quốc tế Elite

Thầy giáo Hoàng Anh Duy là giáo viên Trường ĐH Ngoại thương. Thầy đã từng ẵm giải Nhất cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình năm 2009. Thầy Anh Duy từng có thời gian du học Anh lấy bằng thạc sĩ. Anh Duy là cựu sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh ĐH Ngoại thương. Anh Duy là giảng viên nhiều triển vọng của ngôi trường danh tiếng này, và cũng rất yêu thích lĩnh vực nghệ thuật, cảm thấy mình có duyên với vai trò của một MC. Thầy giáo Hoàng Anh Duy là giáo viên Trường ĐH Ngoại thương. Thầy đã từng ẵm giải Nhất cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình năm 2009. Thầy Anh Duy từng có thời gian du học Anh lấy bằng thạc sĩ. Anh Duy là cựu sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh ĐH Ngoại thương. Anh Duy là giảng viên nhiều triển vọng của ngôi trường danh tiếng này, và cũng rất yêu thích lĩnh vực nghệ thuật, cảm thấy mình có duyên với vai trò của một MC..

 Theo Giáo dục Việt Nam

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá