Điểm mặt dàn MC của Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2017

Trong trận chung kết năm của Đường lên đỉnh Olympia 2017, khán giả sẽ được gặp nhiều gương mặt MC quen thuộc như Hoàng Linh, Trần Ngọc, Sơn Lâm, Diệp Chi...

Điểm mặt dàn MC của Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2017

Theo thông tin từ đơn vị sản xuất, trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2017 sẽ có sự tham gia của các MC gồm Mai Trang (điểm cầu Hà Nội), Hoàng Linh (điểm cầu Bình Thuận), Trần Ngọc (điểm cầu Hà Nội), Sơn Lâm (điểm cầu Quảng Trị). Và tất nhiên, tại trường quay của Đài THVN - nơi diễn ra cuộc thi, vị trí host vẫn thuộc về hai gương mặt quen thuộc - BTV Diệp Chi và BTV Ngọc Huy.

Điểm mặt dàn MC của Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2017 - ảnh 1 MC Trần Ngọc.

Với khán giả, MC Trần Ngọc là gương mặt rất quen thuộc tại cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia. Anh đã tham gia dẫn ở nhiều điểm cầu trên khắp cả nước. Đặc biệt, Trần Ngọc còn được đặt cho biệt danh là "nam MC mát tay nhất các cuộc thi", sau khi khán giả truyền hình vô tình phát hiện một sự trùng hợp là trong 3 trận chung kết liên tiếp từ năm 2013 - 2015, Trần Ngọc đều dẫn trực tiếp ở các đầu cầu có thí sinh giành được chiến thắng.

Tuy điều đó không tiếp tục xảy ra khi anh dẫn ở điểm cầu Nam Định vào năm 2016 nhưng trong trận chung kết năm nay, khán giả vẫn rất trông đợi sự xuất hiện của Trần Ngọc tại điểm cầu Sóc Sơn, Hà Nội.

Điểm mặt dàn MC của Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2017 - ảnh 2 MC Hoàng Linh.

Một gương mặt khác cũng từng nhiều lần tham dự trận chung kết của Đường lên đỉnh Olympia là MC Hoàng Linh. Với mỗi nơi mình đến, cô đều mang tới không khí vô cùng sôi động cho các khán giả tại đó. Lần này, Hoàng Linh sẽ dẫn tại điểm cầu Bình Thuận.

Điểm mặt dàn MC của Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2017 - ảnh 3 MC Sơn Lâm.

Cuối cùng là hai gương mặt MC trẻ của Café Sáng với VTV3 - Sơn Lâm và Mai Trang. Nếu Mai Trang từng có kinh nghiệm tham gia dẫn tại điểm cầu Hà Nội trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2016 thì đây lại là lần đầu tiên Sơn Lâm đến với sân chơi này. Điều đó khiến nhiều người tò mò liệu nam MC nổi tiếng hài hước này sẽ mang tới điều gì cho khán giả tại điểm cầu Quảng Trị.

Trận chung kết năm của Đường lên đỉnh Olympia 2017 sẽ là cuộc tranh tài của 4 thí sinh: Phan Đăng Nhật Minh (THPT Hải Lăng, Quảng Trị), Hà Việt Hoàng (THPT Sóc Sơn, Hà Nội), Phạm Thọ Quốc Long (THPT chuyên Trần Hưng Đạo, Bình Thuận) và Phạm Huy Hoàng (THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, Hà Nội).

Điểm mặt dàn MC của Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2017 - ảnh 4

8h30 sáng mai (27/8), Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2017

Phan Đăng Nhật Minh (THPT Hải Lăng, Quảng Trị); Hà Việt Hoàng (THPT Sóc Sơn, Hà Nội); Phạm Thọ Quốc Long (THPT Chuyên Trần Hưng Đạo, Bình Thuận) và Phạm Huy Hoàng (THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, Hà Nội) sẽ tranh tài trong trận Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 17 vào sáng mai (Chủ nhật, 27/8).

Theo VTV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá