Điểm mặt gái xinh các trường ĐH Ngoại ngữ nổi tiếng trên mạng

Các cô gái đến từ các trường đại học Ngoại ngữ có vẻ ngoài nổi bật, có người từng được gọi hot girl ngủ gật, kẻ thì được so sánh với Lưu Diệc Phi.

Điểm mặt gái xinh các trường ĐH Ngoại ngữ nổi tiếng trên mạng - ảnh 1 Huỳnh Phương Anh là sinh viên khoa Ngôn ngữ Nga, ĐH Ngoại ngữ Hà Nội. Cô được biết đến sau bức ảnh hot girl ngủ gật lan truyền trên mạng xã hội.
Điểm mặt gái xinh các trường ĐH Ngoại ngữ nổi tiếng trên mạng - ảnh 2 Sở hữu thân hình cân đối, chiều cao 1,65 m cùng số đo 3 vòng 84 - 61 - 88, cô nhận được nhiều lời quảng cáo và làm mẫu ảnh.
Điểm mặt gái xinh các trường ĐH Ngoại ngữ nổi tiếng trên mạng - ảnh 3 Vẻ đẹp của Phương Anh được dân mạng đánh giá ngây thơ, gây thiện cảm với người đối diện.
Điểm mặt gái xinh các trường ĐH Ngoại ngữ nổi tiếng trên mạng - ảnh 4 Trần Huệ Châu đang học khoa Ngôn ngữ, ĐH Ngoại ngữ TP.HCM. Cô gái gốc Hoa có thể nói được 3 thứ tiếng Việt - Anh - Trung.
Điểm mặt gái xinh các trường ĐH Ngoại ngữ nổi tiếng trên mạng - ảnh 5 Ngoài việc thành thạo 3 thứ tiếng, cô còn được biết đến với tài năng đọc rap. Nữ sinh trường ngoại ngữ có hơn 61.000 lượt theo dõi trên trang cá nhân.
Điểm mặt gái xinh các trường ĐH Ngoại ngữ nổi tiếng trên mạng - ảnh 6 Cô được nhiều người chú ý vì vẻ ngoài xinh đẹp và tài năng.
Điểm mặt gái xinh các trường ĐH Ngoại ngữ nổi tiếng trên mạng - ảnh 7 Tuyết Thu sinh năm 1999, là sinh viên ĐH Ngoại ngữ Hà Nội. Cô được biết đến sau bộ ảnh chụp cùng cúc họa mi tại vườn hoa bãi đá sông Hồng.
Điểm mặt gái xinh các trường ĐH Ngoại ngữ nổi tiếng trên mạng - ảnh 8 Sau những hình ảnh mang vẻ đẹp trong trẻo được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, cô được mọi người biết đến nhiều hơn.
Điểm mặt gái xinh các trường ĐH Ngoại ngữ nổi tiếng trên mạng - ảnh 9 Trước đó, cô gái này từng gây ấn tượng bên bộ ảnh chụp bên hoa sen. Ngoài việc học tập, cô còn tham gia làm mẫu lookbook, có nhiều người theo dõi trên trang cá nhân.
Điểm mặt gái xinh các trường ĐH Ngoại ngữ nổi tiếng trên mạng - ảnh 10 Lưu Ngọc Diệp, sinh viên ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng, nổi tiếng trên mạng bởi vẻ ngoài giống với Lưu Diệc Phi hoặc ca sĩ IU Hàn Quốc.
Điểm mặt gái xinh các trường ĐH Ngoại ngữ nổi tiếng trên mạng - ảnh 11 Từng chia sẻ với Zing.vn, cô gái gốc Quảng Nam cho biết bản thân gặp rắc rối khi bị người khác cho là sống ảo.
Điểm mặt gái xinh các trường ĐH Ngoại ngữ nổi tiếng trên mạng - ảnh 12 Sau tất cả, cô vẫn có nhiều lượt theo dõi trên mạng xã hội, tham gia làm mẫu ảnh cho một số thương hiệu thời trang.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng