Diễn viên Trung Ruồi thấy hạnh phúc khi được gọi là “Chủ tịch HĐQT“

TPO - Diễn viên Trung Ruồi chia sẻ, sau khi chương trình Táo quân kết thúc, anh phấn khởi đi ra đường trong tâm thế của một "Chủ tịch hội đồng quản trị".

Diễn viên Trung Ruồi xuất hiện trong chương trình Táo quân 2017.
Diễn viên Trung Ruồi xuất hiện trong chương trình Táo quân 2017.

Hẹn phỏng vấn diễn viên Trung Ruồi từ trước Tết Nguyên đán nhưng gọi điện đến 2-3 lần chàng trai ấy đều bận lịch quay, lịch diễn mà không thể thu xếp được thời gian. Những ngày đầu năm, vừa liên hệ, Trung Ruồi đã thẹn thùng nói về “món nợ” cuối năm. Xin mời độc giả báo Tiền phong theo dõi cuộc trò chuyện với nam diễn viên Trung Ruồi.

Diễn viên Trung Ruồi thấy hạnh phúc khi được gọi là “Chủ tịch HĐQT“ - ảnh 1 Nam diễn viên Trung Ruồi.

Chào Trung Ruồi, Tết vừa qua của bạn thế nào?

Tết vừa qua của tôi được tính từ 9h sáng ngày 28 Tết. Đó là lúc tôi chính thức hết lịch diễn. Sáng sớm ngày 28 tôi vẫn phải đi quay bù 1 cảnh “nợ” của kênh Loa Phường để kịp lên sóng vào ngày mùng 1 Tết. Xong việc tôi lập tức về nhà đưa mẹ và bác về thăm quê ở Thái Bình. Chiều ngày 29 mới bắt đầu lên Hà Nội đi sắm đào, quất. Ngày Tết thì toàn việc không tên, loanh quanh cũng đến ngày mà tôi mong chờ nhất. Đó là đêm 30 Tết- thời điểm phát sóng chương trình Táo quân 2017.

Sau khi chương trình Táo quân kết thúc, tôi phấn khởi đi ra đường trong tâm thế của một "Chủ tịch hội đồng quản trị". Cũng thấy lâng lâng, sung sướng lắm. Mùng 1 ngủ khì. Mùng 2, tôi đưa cả nhà đi về quê nội nhưng không quên tối về xem Gala cười 2017. Xem xong lại phấn khởi đi ra đường trong tâm thế của "Chủ quán cafe Mướp”. Mùng 3 đi chúc Tết. Mùng 4 đi diễn. Sau đêm diễn mùng 4 thì tôi lại tiếp tục đi chúc Tết người thân, họ hàng, bạn bè.

Có thể nói, Tết Đinh Dậu là cái Tết khá đặc biệt với tôi. Vì đây là lần đầu tiên tôi được tham gia các chương trình lớn mà mình mơ ước từ khi còn bé xíu như Táo quân và Gala

Sau khi chương trình Táo quân 2017 lên sóng, bạn có nhận được phản hồi về chương trình cũng như vai diễn của mình không?

Có chứ! Sau khi Táo quân lên sóng thì tôi đọc được nhiều phản hồi trên mạng xã hội của khán giả phàn nàn về vấn đề thời lượng. Còn về vai diễn “con ông cháu cha” trong Táo quân 2017 của tôi thì bạn bè người thân khen có, chê có... Nhưng vui nhất là ra đường có người gọi tôi là “Chủ tịch hội đồng quản trị” hay một số bạn trẻ dùng câu thoại của tôi: “bố cháu làm to, đừng đùa” để trêu đùa nhau. Như thế thôi là đủ khiến tôi thấy hạnh phúc rồi!

Diễn viên Trung Ruồi thấy hạnh phúc khi được gọi là “Chủ tịch HĐQT“ - ảnh 2 Sự chân thật và ngây ngô là nét diễn rất riêng của Trung Ruồi.

Bạn có mong muốn tiếp tục được tham gia vào chương trình Táo quân, Gala cười trong năm 2018?

Nếu còn cơ hội thì không chỉ riêng Trung Ruồi mà toàn thể các diễn viên trẻ chắc hẳn đều muốn được tham gia trong Chương trình Táo quân và Gala cười những năm tiếp theo.

Hiện nay, nhiều người hâm mộ vẫn nhớ một Trung Ruồi của Kem xôi hay ‘‘thằng bán gà, đồ nhà quê’’, bạn có lo lắng sẽ không thể vượt qua chiếc bóng đó không?

Là một diễn viên ai cũng muốn đa dạng hóa vai diễn của mình nên Trung cũng muốn khán giả nhìn thấy và yêu quý Trung ở những vai diễn khác nhau nữa. Còn có được hay không thì nó nằm ở kết quả. Hiện giờ Trung còn học nên chỉ biết sẽ cố gắng học tập và cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ sự kì vọng của những người yêu mến mình.

Bạn nhận thấy mình hợp với kiểu vai diễn nào nhất?

Trong diễn xuất, Trung thích được hóa thân vào các nhân vật thuộc tầng lớp lao động vì Trung rất yêu quý cũng như quan sát họ rất nhiều trong cuộc sống.

Trong nghệ thuật ai là người định hướng phát triển sự nghiệp cho bạn?

Ngoài việc học hỏi từ các nghệ sĩ lớn ở cách sống, cách làm nghề thì Trung thường tâm sự với anh Đinh Tiến Dũng và cũng được anh Dũng tư vấn định hướng nhiều.

Mục tiêu trong năm 2017 của bạn là gì?

Mục tiêu đầu tiên trong năm 2017 của tôi là tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Sau đó mới tính tiếp các mục tiêu tiếp theo (Cười).

Trung có thể tiết lộ về dự án đầu tiên mà bạn sẽ tham gia trong năm nay?

Năm nay, tôi chưa thực sự bắt tay với một dự án mới nào. Trung chỉ cùng Orion Media tiếp tục tìm cách xây dựng kênh youtube Loa Phường. Tôi cũng mong rằng ra giêng sẽ có duyên với một vài dự án thật lớn và thú vị, đến lúc đó Trung sẽ thông báo cho mọi người được biết.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Trung xin chúc toàn thể độc giả của báo Tiền phong một năm mới sức khỏe, may mắn và vạn sự như ý.

Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện này!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng