Sự kiện: Thế giới trẻ

Diệp Chi - nữ thủ lĩnh 8X năng động

TP - Với chất giọng ngọt ngào của người con gái xứ Nghệ, tiếng hát của Chi luôn gây ấn tượng đối với người nghe. Diệp Chi xuất hiện trong các chương trình Nhịp điệu trẻ, Trò chơi âm nhạc...

Diệp Chi
Gần đây, trên truyền hình xuất hiện một nữ MC “mới toe”, luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên trong suốt hành trình Rung chuông vàng. Đó là Diệp Chi, sinh viên năm thứ ba, lớp Báo mạng điện tử, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Năm 2004, Diệp Chi thi đậu vào lớp Báo mạng điện tử với số điểm 26,5 và giành tấm vé thủ khoa của trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Trong bài phát biểu đầu tiên nhân ngày khai trường, Chi hứa với các thầy cô giao và sinh viên toàn trường sẽ luôn phấn đấu không ngừng để giành kết quả thật cao và Chi đã làm được điều đó.

Tấm vé thủ khoa đã giúp Chi thắng cử chức lớp trưởng lớp Báo mạng K24. Và với sự nỗ lực hết mình trong học tập, 2 năm liền, cô lớp trưởng giỏi giang này đều giành được học bổng.

Ở trường không ai là không biết đến Diệp Chi. Chi nổi tiếng nhờ sự năng nổ, hoạt bát, luôn tích cực tham gia vào các hoạt động Đoàn. Các phong trào văn hóa, văn nghệ của trường chẳng bao giờ vắng mặt Chi.

Với chất giọng ngọt ngào của người con gái xứ Nghệ, tiếng hát của Chi luôn gây ấn tượng đối với người nghe. Gương mặt Diệp Chi xuất hiện trong các chương trình Nhịp điệu trẻ, Trò chơi âm nhạc… trên truyền hình với tư cách là người đại diện cho sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền và đã không ít lần giành giải thưởng.

Không chỉ có các bạn sinh viên mà ngay cả các thầy cô giáo trong trường cũng không khỏi tự hào về cô học trò thông minh và giỏi giang này. “Diệp Chi là sinh viên xuất sắc và năng động. Tôi luôn tin rằng, Chi sẽ thành công” – Thầy Đinh Ngọc Sơn (giảng viên khoa Phát thanh – Truyền hình) đã nói về Chi như vậy.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá