Điều gì khiến chàng không thích?

TP - Nét đẹp dịu dàng, hiền hậu, một người con gái lễ phép và giỏi giang nữ công gia chánh luôn là thần tượng và niềm mơ ước của các chàng trai. Còn những nét mà chàng không ưa thì sao?

Họ thường có xu hướng ăn mặc hở chỗ nọ chỗ kia để thu hút đàn ông. Họ thích nói những câu buông lơi, lả lướt với những người mới quen lần đầu. Tỏ ra gần gũi và thân mật với bất kỳ người đàn ông nào họ cảm thấy thích... Nhìn chung, người đàn ông đứng đắn không bao giờ muốn giao du, kết bạn và xây dựng gia đình với kiểu phụ nữ này.

Lười biếng

Sở thích của những cô gái này là làm đẹp, đi shopping với những đồng tiền không phải do mình làm ra trong khi đầu óc họ rỗng tuếch.

Đó là những cô gái lười lao động, thích hưởng thụ. Những cô gái có ngoại hình đẹp thì thường cặp với các “đại gia” để phục vụ cho thú vui hưởng thụ của mình.

Một người đàn ông biết lo nghĩ cho cuộc sống hạnh phúc của mình không thể cưới kiểu người phụ nữ này bởi vì lấy họ về chỉ để “trưng bày trong tủ kính” mà thôi.

Cẩu thả

Họ tuyềnh toàng trong mọi thứ xung quanh và ngay cả đối với chính bản thân. Kiểu người phụ nữ này luộm thuộm từ đầu tóc đến quần áo. Một người đàn ông khó có thể chấp nhận được người yêu hay người bạn đời của mình có tính cẩu thả và bừa bãi.

Thích chỉ huy

Họ thường có tham vọng lớn, luôn cho rằng mình là trung tâm. Vì vậy tuýp phụ nữ này có xu hướng chỉ huy hay lấn át người khác. Họ bất chấp tất cả để bảo vệ cái tôi quá lớn của mình. Người đàn ông thường không thích kiểu người phụ nữ này bởi cưới họ về thường hay xảy ra cãi cọ, xích mích hoặc anh ta luôn phải mang trong mình tâm lý sợ rằng “cô ta sẽ đè đầu cưỡi cổ mình”.

Thô thiển

Giữa chốn công cộng, họ có thể cười phá lên, thậm chí văng tục. Họ ăn nói và cư xử sỗ sàng ngay cả với người khác giới. Người ngoài nhìn vào thấy họ vô duyên nhưng họ lại không biết điều đó.

Thực dụng

Đây là kiểu phụ nữ sẵn sàng làm tất để phục vụ cho lợi ích cá nhân. Một cô gái thực dụng sẽ chọn người bạn đời có thể đáp ứng cho cô ta đầy đủ vật chất từ quần áo, đồ trang sức đến xe cộ... cho dù cô ta không yêu anh ta.

Nhân Anh
Theo Femina

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá