Đinh Ngọc Diệp bán sách ảnh làm từ thiện

TPO - Nữ diễn viên 'Cô dâu đại chiến' để mặt mộc, ăn mặc giản dị trong ngày ra mắt cuốn sách ảnh nghệ thuật 'Hào quang - the art of scandal' và dự án xã hội 'Nhân rộng hào quang' mà cô là đại sứ.

Đinh Ngọc Diệp mặt mộc giản dị ra mắt cuốn sách ảnh từ thiện.
Đinh Ngọc Diệp mặt mộc giản dị ra mắt cuốn sách ảnh từ thiện.
Đinh Ngọc Diệp bán sách ảnh làm từ thiện - ảnh 1 Đây là dự án sách ảnh nghệ thuật đầu tiên được lấy cảm hứng từ một bộ phim điện ảnh tại Việt Nam, hé lộ nhiều thông tin thú vị mà ít người biết đến về các hoạt động phía sau hậu trường phim “Scandal: Hào quang trở lại” của đạo diễn Victor Vũ. diễn viên Đinh Ngọc Diệp là đại diện của dự án này.
Đinh Ngọc Diệp bán sách ảnh làm từ thiện - ảnh 2 Trong ngày ra mắt cuốn sách ảnh, nữ diễn viên ăn mặc rất giản dị và không có cả thời gian trang điểm.
Đinh Ngọc Diệp bán sách ảnh làm từ thiện - ảnh 3

Đinh Ngọc Diệp cho biết: “Ấn phẩm có thể kịp xuất bản là sự nỗ lực hết mình của các bạn trẻ trong niềm đam mê lớn với nghệ thuật. Sau dự án art book này, chúng tôi sẽ tiếp tục “nhân rộng hào quang” bằng cách đồng hành với Trường Đại học Mỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh để tiếp thêm đam mê và hỗ trợ các ý tưởng nghệ thuật của sinh viên mỹ thuật.”.

Đinh Ngọc Diệp bán sách ảnh làm từ thiện - ảnh 4 Vì không muốn xuất hiện với vai trò một diễn viên hay nghệ sĩ mà là một biên tập của cuốn sách ảnh nên Đinh Ngọc Diệp xuất hiện khá giản dị trong sự kiện. Thậm chí, những ngày vừa qua Đinh Ngọc Diệp và ekip đã không thể ngủ để chuẩn bị cho cuốn sách ảnh “Hào Quang –The art of scandal” ra mắt đến độc giả.
Đinh Ngọc Diệp bán sách ảnh làm từ thiện - ảnh 5

Tuy trời mưa khá lớn nhưng vẫn đến đông để ủng hộ dự án mang tính cộng đồng này. Đến tham dự có sự xuất hiện của các diễn viên Kinh Quốc, Thân Thúy Hà, bé Thanh Mỹ, Khương Ngọc, Huỳnh Đông, Vân Trang, Qúy Bình, nhạc sĩ Dương Khắc Linh,Diễm My 9x,…

Đinh Ngọc Diệp bán sách ảnh làm từ thiện - ảnh 6 Diễn viên Vân Trang trẻ trung và xinh đẹp tại buổi ra mắt.
Đinh Ngọc Diệp bán sách ảnh làm từ thiện - ảnh 7 Dự án sẽ dành một phần doanh thu bán sách để giúp xây dựng một thư viện sách miễn phí dành cho người nghèo ở làng cổ Đường Lâm (TP. Hà Nội), xây dựng một hệ thống cung cấp nước sạch cho người dân làng Ring (xã H’ Bông, tỉnh Gia Lai) và giúp đỡ cải tạo cơ sở vật chất cho Trại trẻ mồ côi Vinh Sơn V (xã Dak Tơ, tỉnh Kon Tum).
Đinh Ngọc Diệp bán sách ảnh làm từ thiện - ảnh 8

Đạo diễn Victor Vũ chia sẻ về dự án sách ảnh “HÀO QUANG – the art of scandal”:“Làm phim là quá trình làm việc của rất nhiều người chứ không phải chỉ của một người, và cuốn sách này cũng vậy. Khi nhận được ý tưởng về cuốn sách, tôi rất hào hứng vì đây là một dự án có giá trị nghệ thuật và mang lại những ý nghĩa tốt đẹp cho xã hội.”.

Đinh Ngọc Diệp bán sách ảnh làm từ thiện - ảnh 9 Nhà thiết kế Phạm Đặng Anh Thư đảm nhận vai trò MC của sự kiện ra mắt sách.
Đinh Ngọc Diệp bán sách ảnh làm từ thiện - ảnh 10
Đinh Ngọc Diệp bán sách ảnh làm từ thiện - ảnh 11 Rất đông nghệ sĩ đã tới ủng hộ dự án sách ảnh từ thiện này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá