Đoàn Cơ quan TW Đoàn thăm, tặng quà trẻ khuyết tật

(TPO) Chiều 24/3, Phó Bí thư Thường trực Đoàn Thanh niên cơ quan TW Đoàn Nguyễn Thanh Hảo cùng đại diện các cơ quan trực thuộc TW Đoàn đến thăm và tặng quà trẻ khuyết tật tại Làng Hòa Bình

Đại diện T.Ư Đoàn và các cơ quan xuất bản trực thuộc tặng quà tại Làng Hòa Bình, Thanh Xuân
Chiều 24/3, Phó Bí thư Thường trực Đoàn Thanh niên Cơ quan TW Đoàn Nguyễn Thanh Hảo cùng đại diện khối báo chí xuất bản cơ quan TW Đoàn, thay mặt Ban Thường vụ Đoàn TN Cơ quan TW Đoàn, đến thăm và tặng quà trẻ em khuyết tật tại Làng Hòa Bình (Thanh Xuân, Hà Nội). 

Sau lễ trao quà, Phó Bí thư Thường trực Nguyễn Thanh Hảo phát biểu: “Mong rằng các em khuyết tật sẽ được nuôi dưỡng trong môi trường thuận lợi và sau này sẽ là những người có ích cho xã hội”.

BS Nguyễn Thị Thanh Phương - Giám đốc Làng Hoà Bình thay mặt toàn thể các cán bộ nhân viên cùng các cháu đang được điều trị tại Làng đã gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo TW Đoàn cùng các đại biểu đến thăm Làng.

BS Phương cho biết: Làng Hòa Bình hiện đang nuôi dưỡng hơn 100 cháu là con các thương, bệnh binh, các cựu chiến binh đã từng tham gia cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước trước năm 1975, những người đã từng chiến đấu và bị nhiễm độc tại những vùng bị rải chất độc dioxin. 

Các cháu thiếu nhi cũng đã hát tặng các đại biểu đến thăm Làng một bài hát tập thể.

Đoàn đại biểu đã đi thăm các phòng tập phục hồi chức năng cũng như nơi ăn ở, học tập của các trẻ khuyết tật. Các đại biểu đã rất xúc động trước sự chăm sóc tận tình của các cán bộ, nhân viên Làng Hòa Bình đối với các trẻ khuyết tật.

Kết thúc chuyến thăm, Phó Bí thư Nguyễn Thanh Hảo cũng thay mặt Đoàn Thanh niên Cơ quan TW Đoàn hứa sẽ có những hoạt động, phối hợp với Đoàn phường địa phương và các cơ sở Đoàn, cụ thể để giúp đỡ Làng Hòa Bình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá