Đoàn cơ sở phía Nam tổ chức hoạt động “Về nguồn”

TPO - Ngày 25/3, Chi đoàn Công ty du lịch Festival phối hợp với Ban Xã hội Từ thiện của công ty và các chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở phía Nam tổ chức chương trình tour du lịch trải nghiệm “Về nguồn” tại TP.Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu .

Đoàn cơ sở phía Nam tổ chức hoạt động “Về nguồn”

Chương trình đã tổ chức cho các bạn đoàn viên tham quan suối nước nóng Bình Châu- Bà Rịa, chơi các trò chơi vận động biển. Đặc biệt, chương trình với điểm nhấn là hoạt động thăm hỏi tặng quà cho các hội viên khiếm thị thuộc Hội người mù huyện Xuyên Mộc. Chương trình đã trao tặng 100 phần quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà trị giá 300.000.

Ngoài ra, Chương trình còn viếng đền thờ anh hùng Võ Thị Sáu tại huyện Đất Đỏ.

Đoàn cơ sở phía Nam tổ chức hoạt động “Về nguồn” - ảnh 1
Đoàn cơ sở phía Nam tổ chức hoạt động “Về nguồn” - ảnh 2
Đoàn cơ sở phía Nam tổ chức hoạt động “Về nguồn” - ảnh 3
Đoàn cơ sở phía Nam tổ chức hoạt động “Về nguồn” - ảnh 4
Anh Điểu Lê Khánh Hưng, Bí thư chi đoàn Công ty du lịch Festival-Phó Bí thư Đoàn cơ sở phía Nam chia sẻ: “Chương trình là dịp để gắn kết các bạn đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn nói riêng và trong Đoàn cơ sở phía Nam nói chung. Các hoạt động xã hội từ thiện của Công ty giúp các bạn hiểu và chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Đây cũng là dịp để các đoàn viên thanh niên tìm về các “địa chỉ đỏ” để hiểu hơn truyền thống cách mạng của cha anh đi trước”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng