DMCA.com Protection Status

Đoàn Thanh niên Bắc Giang kêu gọi, phối hợp tặng thực phẩm cho người nghèo

TPO - Thời gian qua, Tỉnh Đoàn Bắc Giang phối hợp với nhiều tổ chức và cá nhân tặng gần 3,5 tạ gạo đến hàng trăm người nghèo trong tỉnh bị ảnh hưởng của dịch bệnh COVID – 19.

Đoàn Thanh niên Bắc Giang kêu gọi, phối hợp tặng thực phẩm cho người nghèo

Cụ thể, ngày 13/4, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bắc Giang phối hợp một cửa hàng nông sản sạch ở tỉnh này tổ chức chuyến xe tình nguyện đến thăm, động viên và trao hỗ trợ nhu yếu phẩm cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã miền núi Lục Sơn (Lục Nam) và xã Thanh Luận (Sơn Động).

Tại các địa phương trên, Tỉnh Đoàn Bắc Giang Bắc Giang trao tặng 60 suất quà cho 60 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà, gồm 5kg gạo tám thơm, 1 thùng mỳ tôm, 20 quả trứng gà, 2 kg rau sạch và khẩu trang. Mỗi suất quà trị giá 300,000 đồng, trong đó có 8 em hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tặng thêm mỗi em 500,000 đồng tiền mặt. Tổng trị giá quà tặng khoảng 22 triệu đồng.

Đoàn Thanh niên Bắc Giang kêu gọi, phối hợp tặng thực phẩm cho người nghèo chống dịch - ảnh 1 Tỉnh Đoàn Bắc Giang tặng gạo người nghèo chống dịch bệnh

Trước đó,  ngày 12/4, Đoàn thanh niên phường Hoàng Văn Thụ (thành phố Bắc Giang) phối hợp các cá nhân và tổ chức tặng hơn 600 suất quà miễn phí cho người có khó khăn trong thời gian thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, mỗi suất quà gồm 10 gói mì tôm và 5kg gạo, những trường hợp quá khó khăn được tặng thêm 1 chai nước mắm và 1 gói mì tôm.

Tranh tài 'Khởi nghiệp sau COVID-19'

"Khởi nghiệp sau COVID-19" là chủ đề cuộc thi kinh doanh dành cho sinh viên hướng đến giải hướng đi trong bối cảnh khó khăn, giải quyết bài toán kinh tế sau đại dịch. Tổng giá trị giải thưởng 130 triệu đồng.

Triển khai 'Bữa cơm 0 đồng' trao người bán vé số đến khi nào hết kinh phí

Những ngày dịch COVID-19 và thực hiện giãn cách xã hội, các bạn trẻ phường Long Thành Bắc đều đặn tự tay chuẩn bị thực phẩm tươi sống, rau xanh để mang đến "Bữa cơm 0 đồng" đến những người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn.

Biến bức tường cũ thành bức tranh đầy màu sắc giữa mùa dịch COVID - 19

Từ bức tường cũ kỹ, vô tri vô giác, tranh thủ thời gian học sinh nghỉ tránh dịch COVID - 19, các thầy cô giáo trường tiểu học Tân Long 1, xã Tân Long (Phụng Hiệp, Hậu Giang) đã tận dụng các vật dụng 'vứt đi' để tạo nên những bức tranh đầy màu sắc, sinh động và thân thiện môi trường.

Tuổi trẻ Thủ đô với chiến dịch 10.000 việc làm, phát 8.000 suất ăn mỗi ngày chống dịch

Thực hiện chương trình Hà Nội nghĩa tình, mỗi ngày tuổi trẻ Thủ đô sẽ mang 8.000 suất ăn tiếp sức sinh viên, công nhân và người gặp khó khăn đẩy lùi COVID -19; đồng thời, triển khai chiến dịch 10.000 việc làm vì cộng đồng chống thất nghiệp mùa dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng