Đoàn thanh niên Trung Quốc giao lưu với sinh viên ĐHQG Hà Nội

TPO - Trong khuôn khổ Chương trình “Gặp gỡ hữu nghị Thanh niên Việt Nam - Trung Quốc’’ lần thứ 16, ngày 6/11, tại Hà Nội, Đoàn đại biểu thanh niên Trung Quốc đến thăm và giao lưu với sinh viên Trường ĐH KHXH&NV (ĐHQGHN).

Đoàn thanh niên Trung Quốc giao lưu với sinh viên ĐHQG Hà Nội - ảnh 1

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, PGS.TS Phạm Quang Minh, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV cho biết, được tiếp Đoàn đại biểu là những người trẻ xuất sắc của Trung Quốc là niềm vui lớn của trường. Lãnh đạo nhà trường mong muốn có nhiều cơ hội, gặp gỡ giao lưu hơn nữa, để sinh viên, thanh niên hai nước có cơ hội giao lưu thắt chặt tình hữu nghị của sinh viên hai nước.
Đoàn thanh niên Trung Quốc giao lưu với sinh viên ĐHQG Hà Nội - ảnh 2 Lãnh đạo trường ĐH KHXH&NV Hà Nội tặng quà Đoàn thanh niên Trung Quốc.
Đoàn thanh niên Trung Quốc giao lưu với sinh viên ĐHQG Hà Nội - ảnh 3 Đoàn Trung Quốc tặng quà Trường ĐH KHXH&NV Hà Nội

Đoàn thanh niên Trung Quốc giao lưu với sinh viên ĐHQG Hà Nội - ảnh 4 Đoàn đại biểu thanh niên Trung Quốc cùng các bạn sinh viên, giảng viên Trường ĐH KHXH&NV tham quan phòng truyền thống của trường.

Đoàn thanh niên Trung Quốc giao lưu với sinh viên ĐHQG Hà Nội - ảnh 5 Sinh viên trường đã giới thiệu với các bạn thanh niên Trung Quốc về chặng đường gần 70 năm xây dựng và phát triển của trường và những hợp tác của trường với các trường ĐH lớn Trung Quốc.
Đoàn thanh niên Trung Quốc giao lưu với sinh viên ĐHQG Hà Nội - ảnh 6 Chăm chú xem các bức ảnh lịch sử.
Đoàn thanh niên Trung Quốc giao lưu với sinh viên ĐHQG Hà Nội - ảnh 7 Nữ thanh niên Trung Quốc thích thú khi chơi nhạc cụ dân tộc Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá