Đoàn viên áo lính ‘Tiếp bước em đến trường’ năm học mới

TPO - Các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở trường Tiểu học Đồng Tâm và PTDT Bán trú THCS Đồng Tâm (Bình Liêu, Quảng Ninh) vừa được trao tặng nhiều phần quà thiết thực trước thềm năm học mới.

Ảnh: PV
Ảnh: PV

Kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, Công ty Xây dựng Công nghiệp mỏ (Tổng Công ty Đông Bắc, Bộ Quốc phòng) tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, hội viên trong đơn vị nhiệt tình hưởng ứng tham gia. Tiêu biểu là tại huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh, Đoàn cơ sở và Hội phụ nữ công ty đã phối hợp tổ chức chương trình “Tiếp bước em đến trường” năm học 2019-2020.

 Trong chương trình, 10 học sinh nghèo vượt khó ở trường Tiểu học Đồng Tâm và PTDT Bán trú THCS Đồng Tâm đã được trao tặng các phần quà trị giá 1 triệu đồng/suất; 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường PTDT Bán trú THCS Đồng Tâm được trao tặng xe đạp mới. Ban tổ chức chương trình cũng trao tặng các vật dụng phục vụ công tác chăm lo đời sống, học tập của các em học sinh ở trường Tiểu học Đồng Tâm như đệm nằm, cặp sách, vở viết… với tổng số tiền ủng hộ hơn 52 triệu đồng.

 Ngoài ra, Đoàn cơ sở, Hội phụ nữ công ty cũng đã vận động quyên góp được gần 800 bộ quần áo cũ, gần 100 sách giáo khoa cũ các loại dành tặng cho các em học sinh và bà con nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã Đồng Tâm…

Đoàn viên áo lính ‘Tiếp bước em đến trường’ năm học mới - ảnh 1 Ảnh: PV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng