Doanh nghiệp thực hiện chính sách cấp nhà thu hút, giữ chân người tài

TPO - Chia sẻ trong chương trình kỷ niệm Ngày Phụ huynh có chủ đề "Tự hoà bên con", CEO FPT Software Phạm Minh Tuấn, với thông điệp “An cư lạc nghiệp-Gắn kết dài lâu”, bắt đầu từ năm 2019, công ty sẽ thực hiện chính sách cấp nhà cho cán bộ, nhân viên dựa trên kết quả đóng góp vào sự phát triển của công ty.

Chương trình kỷ niệm Ngày Phụ huynh diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia
Chương trình kỷ niệm Ngày Phụ huynh diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Trong chương trình kỷ niệm Ngày Phụ huynh có chủ đề "Tự hoà bên con", các phụ huynh của cán bộ nhân viên đã được chia sẻ về kết quả hoạt động, định hướng phát triển và hệ thống chính sách phúc lợi, đãi ngộ khác biệt dành cho cán bộ nhân viên của công ty.

Tổng Giám đốc FPT Software, Phạm Minh Tuấn cho biết, với mong muốn tạo động lực để cán bộ nhân viên gắn bó lâu dài và phát triển sự nghiệp bền vững cùng công ty, năm 2019, bên cạnh những chính sách phúc lợi hiện có như: chính sách chăm sóc sức khoẻ cho cán bộ nhân viên và người thân; Chính sách bảo hiểm nhân thọ thuộc nhóm đãi ngộ tài chính dài hạn, công ty sẽ áp dụng chính sách thu nhập mới, không có mức trần mà gắn liền với năng suất lao động của từng cán bộ nhân viên.

Đặc biệt, với thông điệp “An cư lạc nghiệp – Gắn kết dài lâu”, bắt đầu từ năm 2019, công ty sẽ thực hiện chính sách cấp nhà cho cán bộ nhân viên dựa trên những kết quả đóng góp vào sự phát triển của công ty.

Doanh nghiệp thực hiện chính sách cấp nhà thu hút, giữ chân người tài - ảnh 1 Tổng Giám đốc FPT Software, Phạm Minh Tuấn cho biết bắt đầu từ năm 2019, công ty sẽ thực hiện chính sách cấp nhà cho cán bộ nhân viên

Ông Tuấn cũng nhấn mạnh: “Mua nhà là việc lớn của nhiều người lao động. Chúng tôi tin rằng, các cán bộ nhân viên sẽ nhìn thấy sự thiện chí của công ty với mong muốn tạo ra động lực, sự gắn kết của người lao động với doanh nghiệp. Đây sẽ là chính sách đột phá để thu hút những người tài năng nhất và giữ chân những cán bộ nhân viên xuất sắc đồng hành cùng công ty trong công cuộc chinh phục thế giới”.

Trước đó, ngày 8 và 14/12, chương trình kỷ niệm Ngày Phụ huynh đã diễn ra tại TPHCM và Đà Nẵng. Chuỗi Chương trình Ngày Phụ huynh tại 3 miền đã thu hút sự tham gia của hơn 7.000 phụ huynh đến từ 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Năm 2018 là năm thứ 12 FPT Software tổ chức kỷ niệm Ngày Phụ huynh. Chương trình nhằm tri ân những người đã sinh thành, dạy dỗ nhân viên của công ty; được tổ chức định kỳ hai năm một.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá