Độc đáo bộ ảnh cưới với áo Đoàn thanh niên

TPO - Không chọn trang phục váy cưới truyền thống, cô dâu Nguyễn Thị Hiền và chú rể Hoàng Phi Thảo chọn trang phục áo Đoàn để lưu lại kỷ niệm tình yêu của mình. Ngày kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn, hai bạn cán bộ Đoàn trẻ đã đăng ký kết hôn.

Độc đáo bộ ảnh cưới với áo Đoàn thanh niên
 
Độc đáo bộ ảnh cưới với áo Đoàn thanh niên  - ảnh 1 Bộ ảnh cưới trong trang phục áo Đoàn của chú rể Hoàng Phi Thảo (SN 1990, bí thư chi đoàn tổ dân phố 7, phường Bắc Hà, TP. Hà Tĩnh) hiện đang công tác tại Viettel Hà Tĩnh và bạn Nguyễn Thị Hiền (SN 1992 , phó bí thư chi đoàn tổ dân phố 12, phường Bắc Hà, TP. Hà Tĩnh), hiện là giáo viên tại trường cao đẳng văn hóa nghệ thuật Nguyễn Du.
Độc đáo bộ ảnh cưới với áo Đoàn thanh niên  - ảnh 2 Được biết, hai bạn đã gặp gỡ nhau trong những lần sinh hoạt đoàn phường Bắc Hà, trải qua thời gian dài tìm hiểu, cuối cùng đã quyết định cùng nhau về sống chung một nhà.   
Độc đáo bộ ảnh cưới với áo Đoàn thanh niên  - ảnh 3 Những khoảnh khắc yêu thuương của cặp đôi uyên ương trong tràn phục áo xanh của Đoàn.
Độc đáo bộ ảnh cưới với áo Đoàn thanh niên  - ảnh 4
Độc đáo bộ ảnh cưới với áo Đoàn thanh niên  - ảnh 5 Đôi bạn trẻ nên duyên khi cùng nhau tham gia hoạt động Đoàn ở địa phương. Cả 2 bạn trẻ đều là những cán bộ Đoàn gương mẫu.
Độc đáo bộ ảnh cưới với áo Đoàn thanh niên  - ảnh 6
Độc đáo bộ ảnh cưới với áo Đoàn thanh niên  - ảnh 7 Để kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn cũng như tri ân tổ chức Đoàn là nhân duyên đưa họ đến với nhau, hai bạn đã quyết định chọn ngày 26/3 là ngày đăng ký kết hôn.
Độc đáo bộ ảnh cưới với áo Đoàn thanh niên  - ảnh 8
Ảnh: Tình Đoàn Hà Tĩnh cung cấp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng