Độc đáo loạt ảnh sen với bộ váy hoàn toàn bằng lá cây

Toàn bộ chiếc váy đều được làm vằng lá sen, đôi cánh được kết từ lá dừa, vòng tay là hạt sen xâu lại tạo nên một bộ trang phục đẹp mắt và vô cùng độc lạ.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ một bộ ảnh sen với ý tưởng rất độc đáo. Không phải váy đụp, áo yếm, trang phục mà người mẫu mặc được thiết kế hoàn toàn bằng nguyên liệu từ lá cây.
Độc đáo loạt ảnh sen với bộ váy hoàn toàn bằng lá cây - ảnh 1 Bộ ảnh sen độc đáo gây chú ý cộng đồng mạng
Người sở hữu bộ trang phục độc đáo này là chị Minh Huyền (sinh năm 1990, Bắc Giang). Trước sự quan tâm của đông đảo mọi người, chị Huyền cho biết thực sự rất vui và bất ngờ khi đam mê của bản thân lại được nhiều người đón nhận như vậy.

Chị Huyền kể công việc hiện tại của chị chuyên về hoa tươi, hoa lụa, cắt tỉa nghệ thuật. Gắn bó với hoa sen lâu năm, được tiếp xúc với sen từ nhỏ nên ý tưởng thực hiện một bộ trang phục có nguyên liệu từ sen đã nhen nhóm trong chị từ lâu.
Độc đáo loạt ảnh sen với bộ váy hoàn toàn bằng lá cây - ảnh 2 Cận cảnh bộ váy bằng sen
“Mình thích bộ quần áo bằng lá sen, thích đôi cánh thiên thần, thích tất cả màu xanh tự nhiên. Mình muốn một bộ ảnh có đủ bát sen, hoa sen, lá sen, đài sen, nhuỵ sen thậm chí cả hạt sen nên mình đã thiết kế trang phục để chụp ảnh”, Minh Huyền chia sẻ.
Sau 2 giờ đồng hồ, chị Huyền hoàn thành chiếc váy, hai người bạn giúp chị tết đôi cánh. Vì trang phục hoàn toàn bằng lá cây nên khi chụp ảnh nhóm cũng rất nhanh chóng để váy không bị héo. Sau nửa tiếng đồng hồ, bộ ảnh độc đáo với trang phục từ sen đã ra đời.
Độc đáo loạt ảnh sen với bộ váy hoàn toàn bằng lá cây - ảnh 3
Độc đáo loạt ảnh sen với bộ váy hoàn toàn bằng lá cây - ảnh 4
Độc đáo loạt ảnh sen với bộ váy hoàn toàn bằng lá cây - ảnh 5
“Thực sự với mình việc làm ra bộ trang phục này giống như mình chơi đồ hàng vậy. Mình không gặp khó khăn gì. Bông hoa từ lá sen mình mang phơi nắng chút cho mềm rồi uốn rất nhanh, chỉ tầm 1-2 phút là xong một bông, bông hoa to mất khoảng 3 phút”, Minh Huyền nói.

Được biết bộ trang phục này nặng tổng cộng 6kg trong đó riêng đôi cánh nặng 5kg, bộ váy khoảng 1kg.
Không chỉ kết hoa khéo tay, chị Minh Huyền còn có nhiều tài lẻ như thêu, đan len. Chị cho biết tất cả kỹ năng hiện tại đều do tự mày mò học tập. Huyền chỉ từng tham gia một số hội hoa nghệ thuật chứ chưa từng theo học một lớp cắm hoa chuyên nghiệp nào.
Độc đáo loạt ảnh sen với bộ váy hoàn toàn bằng lá cây - ảnh 6 Những kỹ năng cắt tỉa nghệ thuật đều do Huyền tự tìm tòi, học hỏi

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng